Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tencent công bố loạt phim lên sóng tháng 1/2022: Không thể bỏ qua 'cặp đũa lệch' Hình Phi - Hồ Nhất Thiên

Hướng Dương
Chia sẻ

"Kính song thành", "Lưu quang chi thành" là những bộ phim sẽ được phát sóng trên Tencent trong tháng 1 năm 2022.

Chào năm mới 2022, Tencent Video công bố danh sách những bộ phim truyền hình sẽ được lên sóng trong tháng đầu tiên của năm. Nối tiếp những thành công đã gặt hái được trong năm 2021, Tencent tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án hấp dẫn và được khán giả mong đợi từ lâu. Trong tháng 1, "mọt phim Trung" sẽ được thưởng thức các bộ phim truyền hình với sự góp mặt của dàn sao đình đám như Cảnh Điềm, Cao Viên Viên, Lý Dịch Phong,...

Một trong những dự án được mong chờ lên sóng nhất trong tháng 1 năm 2022 phải kể đến Kính song thành với sự tham gia của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ. Phim kể về nam chính Tô Mô (Lý Dịch Phong) và người em trai là con rối, giống hệt anh, lạnh lùng, vô cùng lãnh đạm với tất cả. Ngược lại, nữ chính Na Sênh (Trần Ngọc Kỳ) là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Định mệnh sắp đặt khiến hai con người với hai số phận trái ngược gặp được nhau, cùng viết nên câu chuyện thần thoại đẹp đến rung động lòng người.  

Có thể thấy Kính song thành có sự góp mặt của hai ngôi sao lưu lượng đời đầu, những gương mặt quá quen thuộc với khán giả mê phim Trung. Đó là lý do giúp bộ phim tạo được sức hút lớn ngay cả khi chưa lên sóng. Phim dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 1 năm 2022.

Lưu quang chi thành là bộ phim truyền hình đề tài tình cảm, dân quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mỹ Bảo. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Phùng Thế Chân và Dung Gia Thượng - đại thiếu gia của Dung gia. Ở Thượng Hải không ai không biết một Dung gia vô cùng giàu có và trong gia tộc này có một đại thiếu gia ngỗ ngược, lạnh lùng, kiêu ngạo, không chịu quản giáo bởi bất kỳ ai. Phùng Thế Chân khó khăn lắm mới có thể trở thành gia sư cho của Dung Gia Thượng. Đồng thời, một âm mưu khác cũng dần dần hé mở.  

Xem thêm: 7 sao Thái Lan được trả cát xê cao nhất: Baifern Pimchanok xếp sau Mai Davika, Top 1 gây choáng nhất!

Đây là lần đầu tiên Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu nên duyên màn ảnh nhỏ. Phim chính thức được khai máy từ tháng 9 năm 2020, sau thời gian dài "đắp chiếu" chờ lên sóng khán giả đã nhận được tín hiệu đáng mừng. Tham gia "đường đua" rating phim truyền hình tháng 1, Lưu quang chi thành được kì vọng sẽ mang về những thành tích tốt cho Tencent, bõ công chờ đợi của khán giả.

Xin chào tay súng thiện xạ cũng là bộ phim mà khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2022. Với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên Hình Phi - những ngôi sao sẽ mang đến màu sắc mới cho dòng phim ngôn tinh. 

Bộ phim kể về câu chuyện giữa một xạ thủ tài năng và một phóng viên trẻ. Nhân vật của Hình Phi đảm nhận đã thầm phải lòng anh chàng vận động viên do Hồ Nhất Thiên thủ vai từ trước. Đến khi gặp lại cô lại càng thêm phần rung động và quyết tâm theo đuổi chàng trai này. Họ giúp nhau vượt qua những bóng ma tâm lý để cháy hết mình với đam mê, họ sát cánh cùng nhau đi đến đỉnh vinh quang. Cuối tháng 11 năm 2021, bộ phim đã chính thức được cấp giấy phép phát sóng. 

Khán giả tỏ ra vô cùng hào hứng với sự kết hợp của bộ đôi "đũa lệch" về chiều cao Hồ Nhất Thiên và Hình Phi. Nếu như Hồ Nhất Thiên mang đến hình tượng soái ca lạnh lùng, hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái thì Hình Phi quả thực là một nữ chủ tiểu ngọt sủng. Cô ấy có vẻ ngoại ngọt ngào và dễ mến, vô cùng thích hợp với vai diễn dễ thương và đáng yêu này. 

Xem danh sách chi tiết 8 phim Hoa ngữ sẽ phát sóng trên Tencent trong tháng 1 năm 2022 dưới đây: 

- Siêu việt: Lý Canh Hi, Hồ Quân

- Cơ số hai luyến ái: Trang Đạt Phi, Nhậm Hựu Luân

- Ngày nghỉ ấm áp 2: Lưu Đào, Trần Hách

- Kính song thành: Lý Dịch Phong, Trần Ngọc Kỳ

- Bắt đầu: Bạch Kính Đình, Triệu Kim Mạch

- Lưu quang chi thành: Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu

- Xin chào tay súng thiện xạ: Hồ Nhất Thiên, Hình Phi

- Hoàn mỹ bạn lữ: Cao Viên Viên, Trương Lỗ Nhất

Xem thêm: BXH phim Hoa ngữ năm 2021 theo Maoyan: Phim của Dương Dương - Nhiệt Ba dẫn đầu Top 10 phim tình cảm

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN