Phim Ảnh

Phim Ảnh

7 bom tấn được nhà Marvel ra mắt sau 'Spider Man: Far From Home' trong giai đoạn 4 của MCU

Theo Screenrant
Chia sẻ

Bộ phim Spider Man: Far From Home sẽ là dấu chấm hết cho 3 giai đoạn đầu tiên của vũ trụ MCU. Hãng phim Marvel đang có vô vàn những kế hoạch để giới thiệu giai đoạn 4 đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới với đội ngũ siêu anh hùng hoàn toàn mới.

Giám đốc sản xuất, ông Kevin Feige cũng đã xác nhận rằng giai đoạn 4 sẽ mở ra một kỉ nguyên hoàn toàn mới với nhiều nhân vật và chiều không gian rộng lớn hơn. Đã có vô vàn các thông tin được rò rỉ về việc các diễn viên mới đang được Marvel thử vai, cùng với đó là những đạo diễn hứa hẹn sẽ mang các tác phẩm điện ảnh của Marvel lên một tầm cao mới.

Sau đây là danh sách 7 bộ phim sẽ được ra mắt sau sự kiện Spider Man: Far From Home.

1/ BLACK WIDOW (2020)

Bộ phim đầu tiên được Marvel giới thiệu trong giai đoạn 4 này là phần phim riêng về Black Widow, nữ hùng đã hy sinh trong sự kiện Avengers: Endgame để đổi lấy viên đá về linh hồn cho cả đội. Cô có vai trò rất lớn đến với chiến thắng chung cuộc của toàn bộ nhóm Avengers trước tên Titan điên Thanos. Theo một số nguồn tin rò rỉ, bộ phim sẽ lấy bối cảnh trước khi Black Widow gia nhập nhóm Avengers.

Xem thêm: Black Widow sẽ trở lại từ cõi chết trong phần phim riêng sắp được ra mắt năm sau?

2/ THE ETERNALS (2020)

Đây có lẽ là một trong những dự án gây bất ngờ nhất của hãng Marvel, bộ phim được dựa trên nguyên tác truyện tranh về một nhóm người hùng với sức mạnh khá độc nhất. Đã có rất nhiều thông tin về việc hãng phim đang tuyển những diễn viên gạo cội cho những vai diễn này, một vài cái tên có thể kể đến như Richard Madden, Salma Hayek, Kumail Nanjiani hay thậm chí là Angelina Jolie.

Xem thêm: Liệu Keanu Reeves có hợp tác với Marvel để tham gia vào biệt đội The Eternals?

3/ BLACK PANTHER 2 (2021)

Sau thành công rực rỡ của phần phim đầu tiên, sẽ không quá bất ngờ khi Marvel vẫn còn ấp ủ rất nhiều kế hoạch cho Black Panther, vị vua xứ Wakanda. Ryan Coogler sẽ là nhà biên kịch kiêm đạo diễn của bộ phim, tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào được rò rỉ về nội dung chính hay ít nhất là bối cảnh của câu chuyện. Mong rằng bom tấn Black Panther 2 sẽ được ra mắt công chúng vào tháng 2 năm 2021.

Xem thêm: Tổng hợp tất cả các Avengers sau sự kiện Endgame (Phần cuối)

4/ SHANG-CHI (2021)

Bộ phim đã được xác nhận là sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa thu này, và nhân vật phản diện chính của câu chuyện sẽ là Mandarin. Điều này đồng nghĩa với việc cốt truyện của bộ phim sẽ có sự liên quan chắc chẽ đến những sự kiện đã xảy ra trong Iron Man 3. Đây cũng là nhân vật siêu anh hùng người Châu Á đầu tiên được giới thiệu trong MCU.

5/ DOCTOR STRANGE 2 (2021)

Sau rất nhiều đồn đoán, Marvel cuối cùng cũng đã xác nhận bộ phim Doctor Strange 2 sẽ sớm được ra mắt. Robert Cargill sẽ là người viết kịch bản và Scott Derickson sẽ là đạo diễn chính của phim. Benedict Wong đã tiết lộ là bộ phim sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay và hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2021.

Xem thêm: Lý do thật sự khiến Doctor Strange không tham chiến với Thanos trong sự kiện Endgame

6/ SPIDER MAN (2022)

Tom Holland đã kí hợp đồng với Marvel trong 6 phim tới, vậy nên chắc chắn là Spider Man sẽ có những phần phim riêng tiếp theo. Hơn nữa, đây cũng là mộ trong những nhân vật được yêu thích nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, nên sẽ không quá bất ngờ nếu cứ mỗi 2 năm Marvel lại quyết định ra mắt phim về nhân vật này một lần.

7/ GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023)

Phần 3 về Vệ Binh Dải Ngân Hà đã bị đẩy lùi lịch quay lại, bởi đạo diễn kiêm biên đạo James Gunn, người trước đó đã bị sa thải, đã được thuê lại, bởi Disney. Ông sẽ không bắt đầu với Guardians of the Galaxy cho đến khi The Suicide Squad 2 hoàn tất, vậy nên có vẻ như chuyến hành trình của Thor cùng nhóm bạn nhây nhớt kia sẽ lại phải dời thêm một năm nữa.

Xem thêm: Chris Hemsworth muốn đổi tên bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 thành Người Asgard Dải Ngân Hà

Xem thêm: Chris Hemsworth và Tom Holland 'đá đểu' nhau trong đoạn phỏng vấn về dự án mới nhất của cả 2

Chia sẻ

Theo

Screenrant

BÌNH LUẬN