Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh xuất sắc 6 năm liên tiếp có tác phẩm 'bạo': 'Hoa Thiên Cốt' mãi đỉnh trong lòng khán giả

Hướng Dương
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh là nghệ sĩ hiếm hoi trong Cbiz 6 năm liền được CCTV vinh danh với những tác phẩm bạo.

Yêu phim Trung Quốc có lẽ bạn không còn xa lạ với cái tên Triệu Lệ Dĩnh - một trong những mỹ nhân đình đám nhất hiện nay. Triệu Lệ Dĩnh có xuất thân từ vùng nông thân, thật chẳng thể ngờ một ngày cô gái đó lại có một chỗ đứng vững chắc trong giới showbiz nhiều thị phi. 

Nhiều năm trong nghề nàng tiểu hoa luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để chứng minh năng lực thực sự, có được những tác phẩm ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem. Khi đã có trong tay tất cả từ nhan sắc, địa vị, tiền bạc Triệu Lệ Dĩnh vẫn không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân. 

Mỗi dịp phim của cô tham gia lên sóng khán giả lại được dịp bàn tán xôn xao và nhanh chóng thu về những thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng. Mới đây CCTV đã vinh danh Triệu Lệ Dĩnh là nữ nghệ sĩ 6 năm liên tiếp có những tác phẩm góp tên trong trong danh sách Kinh điển quốc kịch. Cụ thể như sau:

Năm 2013: Lục Trinh truyền kỳ

Năm 2014: Sam Sam đến rồi

Năm 2015: Hoa Thiên Cốt

Năm 2016: Lão Cửu Môn

Năm 2017: Sở Kiều truyện

Năm 2018: Minh Lan truyện

Xem thêm: SBS công bố đề cử daesang năm 2021: Song Hye Kyo đối đầu với Kim So Yeon, Honey Lee có nguy cơ lép vế

Hiện tại 6 bộ phim trên đều được CCTV đề cử vào danh sách các bộ phim đáng xem qua các năm. Các tác phẩm do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã xuất sắc lọt Top phim kinh điển trong vòng 10 năm qua. Riêng cô nàng đã có tới 6 bộ phim, thành tích đáng nể mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. 

Có lẽ 6 tác phẩm trên đã không còn xa lạ với khán giả mê phim Trung - toàn những "bom tấn" oanh tạc màn ảnh thời điểm lên sóng. Thậm chí đến thời điểm hiện tại Hoa Thiên Cốt hay Sở Kiều truyện vẫn là những tác phẩm để đời trong lòng khán giả. Mỗi khi nhắc lại người xem vẫn không ngớt dành những lời khen cho diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh từng chia sẻ: "Tôi đã luôn chấp nhận trạng thái hiện tại của mình. Dù có bỏ lỡ tuổi 20, tôi cũng không phải đang ở độ tuổi đó. Tôi chỉ cần trân trọng hiện tại và tin tưởng vào bản thân". Thái độ sống tích cực là điều quan trọng giúp Triệu Lệ Dĩnh có được thành công như ngày hôm nay. 

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ về vai Thẩm Vũ của 'Ai là hung thủ', tiết lộ người bạn thân nhất trong showbiz

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C