Phim Ảnh

Phim Ảnh

6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong tuần đầu tiên T2/2022: Phim của Nine - Baifern chỉ xếp thứ 4

Hướng Dương
Chia sẻ

Điểm lại 6 bộ phim Thái Lan thu về rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2022.

"Đường đua" phim Thái Lan năm 2022 trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của hàng loạt phim truyền hình mới đến từ các nhà đài khác nhau. Nếu như năm 2021 màn ảnh nhỏ Thái Lan vắng bóng phim mới do dịch bệnh, thay vào đó nhiều nhà đài chọn chiếu lại phim cũ thì sang năm 2022 nhiều phim truyền hình mới đã chính thức được lên sóng. Hãy cùng điểm qua 6 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2022.

Đứng đầu tiên trong danh sách là bộ phim của TV7 Thái Lan có tựa đề Anh chồng bất đắc dĩ. Bộ phim ăn khách có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Euro YotsawatPinkploy Paparwadee. Ba tập mới nhất của phim thu về rating lần lượt như sau: 4,8, 4,6 và 4,9%. Anh chồng bất đắc dĩ ngày càng trở nên hấp dẫn, khán giả tin rằng rating phim sẽ tiếp tục tăng nhanh theo từng tập.

Xem thêm: Anne Thongprasom trao danh hiệu 'Nữ hoàng ngành giải trí' Thái Lan cho đàn em này, người ấy là ai?

Vị trí Á quân thuộc về một bộ phim khác của đài 7 có tựa Kẻ cướp bầu trời do Film Kunyakrit và Mint Baramita đóng chính. Bộ phim hành động nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ xảo, hình ảnh, độ sắc nét và chân thật. Mặc dù hai diễn viên chính đều là những nhân tố mới nhưng cả hai đều đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Rating hai tập mới nhất của Kẻ cướp bầu trời lần lượt là 3,4 và 3,7%.

Bộ phim chiếu lại Ngụy tạo ái tình đứng ở vị trí thứ 3 với rating hai tập phát sóng trong tuần thứ nhất của tháng 2 đạt 3,5%. Mặc dù không phải dự án mới thế nhưng Ngụy tạo ái tình vẫn xuất sắc giữ được sức nóng, vượt mặt nhiều tác phẩm đang phát sóng khác. Bộ đôi "người tình màn ảnh" Donut Phattharapon và Pupe Kessarin khiến khán giả thương nhớ vì chemistry quá ngọt ngào.

Danh sách 6 bộ phim Thái Lan thu về rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 2 như sau:

1. Anh chồng bất đắc dĩ (CH7): 4,8, 4,6 và 4,9%

2. Kẻ cướp bầu trời (CH7): 3,4 và 3,7%

3. Ngụy tạo ái tình (CH7): 3,5 và 3,5%

4. Sợi dây chuyền hoàng lan (CH3): 2,7 và 2,7%

5. Kẻ hành quyết mặt trăng (CH3): 2,7 và 2,4%

6. Trò chơi khát vọng (CH3): 2,4 và 2,3%

Bạn có đang theo dõi những bộ phim Thái Lan trên?

Xem thêm: 'Kính song thành' của Lý Dịch Phong mở điểm Douban thấp thảm hại, 'bom xịt' đầu năm là đây!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN