Phim Ảnh

Phim Ảnh

Anne Thongprasom trao danh hiệu 'Nữ hoàng ngành giải trí' Thái Lan cho đàn em này, người ấy là ai?

Tuệ Anh
Chia sẻ

Liệu nhân vật này có xứng đáng trở thành "Nữ hoàng giải trí" mới của Thái Lan?

Mới đây nữ diễn viên gạo cội Anne Thongprasom đã tham dự lễ ra mắt bộ phim mới Bua Pun Fun Yub. Được biết đây là dự án phim điện ảnh Thái Lan mới do Anne Thongprasom và Gulf Kannawut đóng chính. Tại đây cô đã có những bật mí nhỏ về vai diễn mới của mình. 

Theo đó nữ diễn viên hàng đầu tiết lộ rằng cô sẽ đảm nhận một dạng nhân vật khác mà cô chưa từng đóng trước đây trong bộ phim mới này. Người xem sẽ không thấy nhân vật của cô là nữ hoàng của làng giải trí nữa thay vào đó là một hình tượng độc lạ và khác biệt. 

Cũng trong cuộc gặp gỡ với truyền thông, "chị đại" Anne Thongprasom đã chia sẻ rằng hiện tại có lẽ danh hiệu "Nữ hoàng làng giải trí" đã đến lúc tìm được chủ nhân mới. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng cô sẽ trao danh hiệu quý giá này cho Yaya Urassaya - thế hệ mới của làng giải trí Thái Lan. Lý do cô lựa chọn đàn em Yaya Urassaya nối tiếp danh hiệu của mình là bởi cô nàng là người tốt bụng, đáng yêu và làm việc chăm chỉ. 

Xem thêm: 'Ngôi sao lấp lánh' mở điểm Douban ổn áp, Khuất Sở Tiêu và Trương Giai Ninh nhận 'cơn mưa' lời khen

Anne Thongprasom cho biết thêm cô nghĩ rằng sẽ có nhiều diễn viên trẻ khác phù hợp với danh hiệu "Nữ hoàng giải trí" Thái Lan, tuy nhiên cô không gặp họ thường xuyên. Nhưng Yaya Urassaya thì khác, hai người đã làm việc với nhau và cô có cơ hội để quan sát cũng như thấu hiểu đàn em của mình. 

Trước những lời nhận xét có cánh mà nữ diễn viên gạo cội Anne Thong dành cho "bông hồng lai" Yaya Urassaya người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình cao. 

Từ khi ra mắt nữ diễn viên 9x đã luôn cố gắng từng bước để trau dồi bản thân, nâng cao kĩ năng diễn xuất, thử sức với nhiều dạng vai khác nhau. Quan trọng hơn hết trong lòng khán giả Yaya Urassaya luôn là hình mẫu lý tưởng, hoàn hảo từ bề ngoài đến tâm hồn. 

Trong hơn 10 năm làm việc trong làng giải trí Yaya Urassaya chưa từng vướng bất kỳ tai tiếng nào ảnh hưởng tới sự nghiệp. 

Xem thêm: Nữ chính 'Đông cung' đầu quân chung công ty với Kim Thần, nước đi này liệu có mang lại sự khởi sắc?

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN