Phim Ảnh

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada?

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Công khai hẹn hò Bow Maylada, Alek Teeradetch khiến nhiều fan mất lòng. Lý do lại nằm ở đằng gái?

Ngày 18 tháng 11, nam diễn viên Alek Teeradetch có buổi gặp gỡ với truyền thông. Tại đây anh chàng đã không thoát khỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, những tin đồn rầm rầm thời gian qua liên quan đến việc Alek Teeradecth và Bow Maylada đang hẹn hò.

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 1
Alek Teeradetch

Không lẩn tránh các câu hỏi, nam diễn viên kì cựu của TV3 Thái Lan bản thân đã nói chuyện và tán tỉnh đàn em Bow Maylada được khoảng 1 - 2 tháng. Anh chàng thẳng thắn nói rằng trước khi quay chung MV R U Ok họ chưa hề nói chuyện với nhau, cho đến khi có cơ hội làm việc chung đã giúp cả hai có ấn tượng tốt về nhau. 

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 2
Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 3
Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 4

Nam diễn viên cho biết thêm, bình thường anh không dám tán tỉnh ai trước. Nhưng lần này, Alek cảm thấy vui vẻ khi làm việc chung với Bow Maylada. Ngoài ra, anh ấy cảm thấy rằng cô ấy rất đáng yêu khi quay chương trình cùng nhau. Anh chàng cũng không quên nhắc đến tình mới bằng những lời có cánh như đáng yêu, hài hước, vui tươi, thẳng thắn và nam tính. Dù mới nói chuyện nhưng Alek cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi ở cạnh cô gái này. Ngoài ra anh chàng thừa nhận bản thân không muốn độc thân nữa, cảm thấy hài lòng ở thời điểm hiện tại.

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 5
Bow Maylada cũng đã thừa nhận đang nói chuyện với tình mới
Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 6

Khá đặc biệt khi dù chỉ mới quen nhưng Alek Teeradetch lại thẳng thắn thừa nhận chuyện tình cảm, thay vì trốn tránh. Có vẻ như anh chàng khá chắc chắn với mối quan hệ lần này. Khi người trong cuộc chính thức lên tiếng, cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao và đưa ra những ý kiến trái chiều. 

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 7
Bow Maylada và tình cũ Mik Thongraya

Được biết Bow Maylada chỉ mới kí hợp đồng làm việc với đài 3 và thông báo chia tay bạn trai cũ Mik Thongraya vào tháng 8 vừa qua. Vụ chia tay của cô và tình cũ từng gây khá nhiều ồn ào và tai tiếng. Người khơi mào cho drama chia tay lại chính là Bow Maylada khiến netizen hiểu lầm Mik Thongraya thay lòng và quản lý là người tác động khiến cả hai phải chia tay. 

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 8
Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 9

Chính Mik Thongraya cũng chịu nhiều ảnh hưởng vì những phát ngôn của bạn gái cũ. Thời điểm đó nữ diễn viên 9x đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng, tới mức phải lên sóng truyền hình để giải thích. Nhiều người cho rằng cô nàng quá trẻ con và nông cạn, Bow Maylada mất khá nhiều fan từ sau drama chia tay trên. 

Vì sao nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng khi Alek Teeradetch công khai hẹn hò Bow Maylada? Ảnh 10

Mất lòng khán giả từ sau vụ việc trên, Bow Maylada khiến cư dân mạng cảm thấy khó chịu, thậm chí là khó ưa tính cách của cô. Trong khi đó Alek Teeradetch là nam thần "vạn người mê", hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Khi anh chàng thông báo đang hẹn hò Bow Maylada đã khiến nhiều người không hài lòng vì sợ một lần nữa cô ấy gây chuyện vì sự trẻ con. Bên cạnh những người ủng hộ, không ít khán giả không đặt niềm tin vào mối quan hệ này.

Xem thêm: Dàn nữ diễn viên của TV3 Thái Lan có nhiều lượt theo dõi mới trong tháng 10: Bất ngờ với cái tên đầu bảng

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin mới nhất