Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan chiếu khung giờ Vàng có rating cao nhất tuần 3 tháng 9

Hà Nguyễn
Chia sẻ

"Nàng rắn" tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng phim Thái Lan khung giờ Vàng có rating cao nhất tuần.

Dưới đây là Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 3 của tháng 9 năm 2021.

Nàng rắn (CH7)

Mae Bia (Nàng rắn) với sự tham gia của Es KantapongNow Tisanart ngày càng được khán giả quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là khi chuyện tình của Mekkhala và Chanachol đang gặp nhiều sóng gió. Tập 14 và 15 của phim ghi nhận rating 5,2 và 6,0%.

Con mắt thứ 3 (CH3)

Tuần này bộ phim hài tình cảm mới của TV3 Thái Lan mang tựa đề Con mắt thứ 3 đã leo lên vị trí Á quân. Phim có sự góp mặt của hai diễn viên tài năng Mew NitthaJames Ma. Rating hai tập mới nhất lần lượt là 2,1 và 2,4%.

Yêu thật chỉ vì sinh ra trước (CH3)

Nếu như rating bộ phim Con mắt thứ 3 tăng lên khá nhiều so với tuần trước đó thì Yêu thật chỉ vì sinh ra trước vẫn đang "giậm chân tại chỗ". Hai tuần liền bộ phim tình cảm lãng mạn này đều ghi nhận rating 1,8%. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước có sự tham gia của Ryu Vachirawich và Yam Matira.

Xem thêm: Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 4 của tháng 8

Đuổi bắt tình yêu (PPTV)

Sau hai tuần bị "đá văng" khỏi bảng xếp hạng drama Đuổi bắt tình yêu do Pinky Savika và Art Pasut đóng chính đã quay trở lại. Phim đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách với lượt xem ghi nhận là 0,1% cho hai tập mới nhất. Khán giả khen ngợi diễn xuất của Pinky Savika - người có công lớn cứu vớt toàn bộ bộ phim.

Wo Ai Ni người yêu dấu (PPTV)

Trong 2 tuần liền, khán giả chưa nhìn thấy những sự thay đổi rõ rệt của bộ phim mới Wo Ai Ni người yêu dấu do Sean Jindachot và Peak Pattarasaya. Phim chưa có sự bứt phá hay chi tiết gây chú ý với người xem, chính vì vật rating phim vẫn đang ở mức khá thấp so với các kênh khác. Hai tập phát sóng trong tuần 3 tháng 9 ghi nhận rating 0,0 và 0,1%.

Xem thêm: Top 5 phim Thái khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần 2 tháng 9: Xuất hiện phim chạm đáy 0%

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN