Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 5 phim Thái khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần 2 tháng 9: Xuất hiện phim chạm đáy 0%

Hướng Dương
Chia sẻ

Điểm lại 5 bộ phim Thái Lan "làm mưa làm gió" trong tuần thứ hai của tháng 9 năm 2021.

Tuần vừa qua khán giả tiếp tục được thưởng thức những bộ phim Thái Lan hấp dẫn giải trí trong mùa dịch. Bên cạnh những tác phẩm quen thuộc còn có sự tham gia của nhiều bộ phim mới trên "đường đua" rating. Lần đầu tiên trong lịch sử rating phim hàng tuần chứng kiến bộ phim có rating chạm đáy 0%. Đó là tác phẩm nào hãy cùng SAOstar tìm hiểu ngay sau đây:

1. Nàng rắn (CH7)

Tuần vừa qua rating phim Nàng rắn tăng vọt lên mức cao hẳn so với các tuần trước đó. Hai tập phát sóng gần nhất thu về rating ổn định và đồng đều. Nàng rắn với sự tham gia của Now TisanartEs Kantapong đạt rating 5,4 và 5,5%.

2. Đảo tình yêu (CH7)

Như vậy sau hơn một tháng lên sóng đều đặn vào thứ 6,7 và Chủ nhật hàng tuần bộ phim Thái Lan Đảo tình yêu đã khép lại bằng một cái kết viên mãn cho các nhân vật. Các tập cuối cùng của bộ phim đã nhận được xếp hạng là 4,4, 4,4 và 4,2%. Đảo tình yêu có sự tham gia của Blew Woraphon và Noey Paphada.

Xem thêm: Khen ngợi Lisa hạ bệ Bambam - Nichkhun, nam MC của GMM25 khiến fan hai nhà nổi cơn thịnh nộ

3. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước và Con mắt thứ 3 (CH3)

Bộ phim hài lãng mạn Yêu thật chỉ vì sinh ra trước đang là đề tài được nhiều khán giả chú ý đến. Phim có sự tham gia của Ryu Vachirawich, Shahkrit Yamnam và Yam Matira. Hai tập mới nhất đều ghi nhận rating 1,8%.

Một bộ phim khác của TV3 Thái Lan cũng ghi nhận xếp hạng 1,8% cho hai tập mới chính là Con mắt thứ 3 với sự thể hiện của hai diễn viên Mew NitthaJames Ma.

4. Phòng cuối cùng số 6 (ONE 31)

Tuần qua bộ phim kinh dị Phòng cuối cùng số 6 đã phải nói lời chia tay khán giả xem truyền hình. Bộ phim mang đến cho người xem nhiều cảm xúc, từ ngọt ngào hạnh phúc đến những tình tiết giật gân. Tập cuối cùng ghi nhận rating 1,2%, đây cũng là mứccao nhất từ đầu mùa phim.

5. Wo Ai Ni người yêu dấu (PPTV)

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phim phát sóng trên kênh PPTV Thái Lan có tựa đề Wo Ai Ni người yêu dấu. Phim có sự góp mặt của Sean Jindachot, Peak Pattarasaya và Tor Saksit. Hai tập mới nhất ghi nhận lượt xem lần lượt 0,1% và 0,0%. Lần đầu tiên trong lịch sử phim giờ Vàng có bộ phim đạt rating 0,0%, đây là điều khiến không ít netizen bất ngờ.

Xem thêm: Những bộ phim Thái Lan 'ngược luyến tàn tâm' khiến khán giả vừa tức vừa khóc hết nước mắt

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN