Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khen ngợi Lisa hạ bệ Bambam - Nichkhun, nam MC của GMM25 khiến fan hai nhà nổi cơn thịnh nộ

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi quyết liệt khi ba idol người Thái Lan đang hoạt động ở Hàn Quốc bị so sánh về mức độ nổi tiếng.

Vừa qua, sự kiện em út Lisa của BLACK PINK ra mắt MV solo đã trở thành đề tài nóng trên nhiều diễn đàn. Đặc biệt là ở Thái Lan, mọi người dành cho "em gái quốc dân" nhiều lời khen ngợi, tự hào và biết ơn về những gì cô ấy đã làm được. Những điều tốt đẹp không thiếu nhưng cũng đã xuất hiện những câu chuyện không mấy hay ho liên quan đến việc nghệ sĩ Thái Lan hoạt động ở nước ngoài.

Cụ thể một nam MC nổi tiếng của GMM 25 đã đưa tin tức như sau: "Đây là sự kiện đặc biệt và hi hữu đã xảy ra với Thái Lan mà chúng tôi rất tự hào. Chúng tôi chưa bao giờ thấy siêu sao Thái nào có thể đi xa như vậy. Hồi đó chúng ta có Nichkhun, nhưng anh ấy đã không thành công như thế, chúng ta cũng có BamBam, nhưng anh ấy cũng không đi xa đến vậy. Chính đây (màn debut của Lisa) là điều chúng ta gọi là đẳng cấp thế giới, cuối cùng nó đã diễn ra với đất nước của chúng ta."

Xem thêm: Loạt sao Thái phát cuồng vì ca khúc solo đầu tay của 'em gái quốc dân' Lisa, trào lưu cosplay đang rầm rộ

Lisa
Nichkhun
Bambam

Việc so sánh mức độ nổi tiếng của Lisa, BambamNichkhun trên toàn thế giới khiến fan của hai nam idol không hài lòng. Sau khi tin tức tràn làn trên mạng xã hội đã khiến người hâm mộ của Nichkhun và Bambam vô cùng tức giận. Ahgase (tên fandom của GOT 7) đã lên tiếng để yêu cầu phía nhà đài đưa ra lời xin lỗi: "Tôi đang kêu gọi sự chú ý của @GMM25Thailand để có hành động xử lý MC của các bạn, người đã không tôn trọng Bambam và các thần tượng Thái Lan khác. Họ không làm việc chăm chỉ ở nước khác chỉ để được đối xử như thế này!" Vụ việc tranh cãi đã trở thành xu hướng trên twitter, thậm chí nó bùng nổ dữ dội hơn mức tưởng tượng. 

Hơn nữa Bambam và Lisa còn là những người bạn thân thiết của nhau

Mẹ của Bambam đã đăng tải bức ảnh trên Instagram kèm chú thích: "Mẹ chấp nhận lời chỉ trích..nhưng còn cảm xúc và trái tim của người mẹ thì.."

Bambam đã xoa dịu cơn bức xúc của người hâm mộ bằng dòng tweet: "Đừng bận tâm. Có thể có nhiều người chưa nhìn thấy sự cố gắng của tôi. Nhưng mọi người dần công nhận và hiểu ra. Tôi đang hạnh phúc."

Sau bài đăng của mẹ Bambam và anh ấy, người hâm mộ của anh càng thêm phần buồn lòng và họ đang cố hết sức để bảo vệ thần tượng của mình. 

Nam MC dẫn tin so sánh Lisa và hai tiền bối Bambam, Nichkhun

Về phía nam MC đưa tin, trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ đông đảo người hâm mộ của Bambam và Nichkhun, anh ta đã có động thái phản hồi. Người này đã đăng trên Instagram lời xin lỗi đến BamBam và Nichkhun rằng những gì anh ấy nói chưa bao giờ có ý định xấu với cả hai người, nhưng có lẽ anh ấy đã không suy nghĩ đủ tốt trước khi nói dẫn đến đánh lạc hướng, làm ảnh hưởng đến hai nghệ sĩ trẻ tuổi. Nam MC sẽ trực tiếp nói lời xin lỗi trên truyền hình vào thứ 2 tới đây.

Xem thêm: 'Cặp đôi màn ảnh' đình đám một thời Bella Ranee và James Jirayu sẽ tái hợp lần thứ 4?

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C