Phim Ảnh

5 nam diễn viên fan muốn hợp tác cùng Bua Nalinthip trong phim mới: Pon Nawasch xếp đầu bảng

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Pon Nawasch, Mark Prin là những mỹ nam được khán giả bình chọn sẽ trở thành bạn diễn của Bua Nalinthip trong phim mới.

Mới đây một trang tin tức đã mở cuộc bình chọn ý kiến của khán giả về nam diễn viên tiếp theo sẽ hợp tác cùng Bua Nalinthip trong phim truyền hình. Có thể thấy Bua Nalinthip là nữ diễn viên nổi bật nhất của TV3 Thái Lan trong năm 2021 với hai dự án thành công lên sóng. Một bước thành sao Bua Nalinthip nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ trong nước và quốc tế. 

Dưới sức nóng của cô nàng hiện tại khán giả đã không ngừng đoán già đoán non về nam diễn viên tiếp theo sẽ hợp tác cùng cô. Trên đây là danh sách 5 sao nam hàng đầu được bình chọn có khả năng sẽ kết hợp cùng Bua Nalinthip trong phim mới.

Đầu tiên, người chiếm lĩnh nhiều phiếu bình chọn nhất là Pon Nawasch - "người tình màn ảnh" hàng đầu của Bua Nalinthip. Có thể thấy bộ đôi này thực sự chiếm lĩnh được tình cảm to lớn từ người xem, "phản ứng hóa học" trên màn ảnh cũng rất tuyệt vời. Họ nhanh chóng trở thành cặp đôi màn ảnh hàng đầu của đài 3 hiện nay. Không quá khó hiểu khi Pon Nawasch lại được nhiều fan bình chọn như vậy, họ không chỉ đẹp đôi trên màn ảnh mà khán giả còn muốn họ có cơ hội trở thành cặp đôi thật sự.

Xem thêm: Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần: 'Đóa hoa tham vọng' dẫn đầu, phim của Mark - Taew 'đội sổ'

Người nhận được nhiều phiếu bình chọn thứ hai là James Jirayu. Mặc dù cùng làm việc dưới trướng đài 3 nhiều năm thế nhưng cặp đôi này lại chưa có cơ hội đóng cặp cùng nhau. Đó cũng là lý do mà khán giả muốn sớm được thấy James Jirayu và Bua Nalinthip nên duyên cùng nhau. Bộ đôi vừa có tài vừa có sắc hứa hẹn sẽ làm khán giả đắm chìm trong bầu không khí ngọt ngào.

Cái tên tiếp theo được khán giả gọi tên chính là Mark Prin. Không chỉ là diễn viên thuộc đài 3 cả hai còn là diễn viên thuộc cùng công ty quản lý. Vì vậy Bua Nalinthip và Mark Prin có mối quan hệ khá thân thiết. Dù ngoài đời họ là bạn thân thế nhưng chưa có cơ hội nên duyên trên màn ảnh. 

Cũng trong danh sách này Krating Khunnarong là nam diễn viên tiếp theo được khán giả gửi gắm. Họ đã từng hợp tác trong bộ phim Hận tình hoán phận và tạo được chemistry tuyệt vời. Thậm chí sau khi phim kết thúc khán giả vẫn khó lòng thoát vai, vấn vương mật ngọt của cặp chị em Bua Krating. Trong năm 2022, người hâm mộ hi vọng sẽ được thấy hai diễn viên tái hợp.

Đứng cuối cùng trong danh sách là James Ma - nam thần điển trai, tài năng của Thái Lan hiện nay. James Ma là mỹ nam may mắn từng được hợp tác với loạt nữ diễn viên đình đám như Kimmy Kimberley, Yaya Urassaya,... Tuyệt vời hơn nếu như bạn diễn tiếp theo của anh là cô gái hoàn toàn mới Bua Nalinthip.

Xem thêm: Diễn vai 'tiểu tam' đáng ghét, nữ chính 'Đóa hoa tham vọng' bị khán giả gửi tin nhắn đe dọa tinh thần

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất