Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần: 'Đóa hoa tham vọng' dẫn đầu, phim của Mark - Taew 'đội sổ'

Hướng Dương
Chia sẻ

"Đóa hoa tham vọng" tiếp tục bỏ xa các đổi thủ khác, dẫn đầu bảng xếp hạng rating phim tuần 2 tháng 11.

Trên đây là Top 5 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất trong tuần thứ 2 của tháng 11. 

1. Đóa hoa tham vọng

Không hổ danh siêu phẩm phim Thái Lan năm 2021, drama Đóa hoa tham vọng tiếp tục giữ vững ngôi vương trong bảng xếp hạng. Phim có sự tham gia của God Jirayu, Nune Woranuch, Peter Corp Dyrendal và Green Ausadaporn. Rating phim tăng dần đều theo từng tập phát sóng, mỗi tuần lại ghi nhận rating mới tốt hơn tuần trước đó. Hai tập mới nhất phát sóng trong tuần hai tháng 11 thu về rating 5.3 và 5.2%.

2. Cặp đôi muối ớt

Bảng xếp hạng tuần này có thêm sự xuất hiện của dự án phim mới của đài 7. Ra mắt chưa lâu bộ phim Cặp đôi muối ớt đã nhanh chóng đánh bại nhiều đối thủ để nắm giữ vị trí thứ hai trong danh sách. Với sự tham gia của hai diễn viên Kat Sonya và Thanwa Suriyajak, rating ba tập mới nhất của phim là 4.0, 3.4 và 3.5%.

Xem thêm: Diễn vai 'tiểu tam' đáng ghét, nữ chính 'Đóa hoa tham vọng' bị khán giả gửi tin nhắn đe dọa tinh thần

3. Bạn ma ơi! Giúp tôi với

Bộ phim hài lãng mạn của TV3 Thái Lan tiếp tục giữ được thứ hạng ổn định. Bộ tứ Ter Chantavit, Prang Kannarun, Parit Thimthong và Diana Flipo đưa người xem đến nhiều câu chuyện hài hước và lầy lội, những phút giây giải trí đúng nghĩa. Theo ghi nhận, hai tập phát sóng trong tuần hai tháng 11 thu về rating 1.7 và 1.8%.

4. Mặt trăng đỏ

Thành công vượt ngoài mong đợi, Mặt trăng đỏ với sự tham gia của hai diễn viên Tono Pakin và Richy Oranate đang trở thành đề tài được quan tâm nhiều. Kỹ xảo, hình ảnh của phim đều được đánh giá cao, nội dung mới mẻ khác biệt so với các dự án hiện tại. Phim thu về rating 1.6 và 1.7% cho hai tập mới nhất.

5. Trò chơi săn lùng kẻ ác

Cuối cùng trong danh sách là bộ phim Trò chơi săn lùng kẻ ác của TV3 Thái Lan. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tài năng, trong đó không thể bỏ qua hai ngôi sao hạng A Taew Natapohn Mark Prin. Tuần vừa qua bộ phim nhanh chóng bị đánh bại và trở nên lép vế so với các dự án đang phát sóng. Trước các đối thủ mạnh, phim nhận về rating cực thấp 1.5 và 1.7% cho hai tập mới nhất.

Xem thêm: Cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Tbiz Push - Jooy sau 3 năm kết hôn ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất