Phim Ảnh

5 bản OST phim Hàn lãng mạn nhất năm nay: 'Our Beloved Summer' khiến người nghe khóc hết nước mắt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là năm bản OST phim truyền hình Hàn Quốc nhẹ nhàng và lãng mạn nhất trong năm 2021.

Ngoài câu chuyện hấp dẫn thì các bộ phim Hàn Quốc cũng chiêu đãi khán giả không ít những bản OST ngọt ngào và nhẹ nhàng. Cùng điểm qua những bản OST lãng mạn nhất đã được phát hành trong những tháng cuối năm 2021.

1. Forevermore - Now, We Are Breaking Up

OST phần 10 của Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng đã ra mắt, trong đó Baekho của NU'EST đã tham gia viết lời cho bài hát này. Giọng hát lôi cuốn của Baekho cùng thông điệp tình yêu bền vững nếu chúng ta dám bỏ lại những chuyện tồi tệ phía sau đã khiến chuyện tình cảm hiện tại của Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong) trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết.

2. I'm Still - The Red Sleeve Cuff

Ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jun Su đã tham gia vào OST The Red Sleeve Cuff. Trái với màu sắc vui tươi của phim, bài hát chứa đựng cảm xúc tuyệt vọng của thế tử Yi San (Lee Junho) đối với cung nữ Sung Deok Im (Lee Se Young).

3. Even Though - Moonshine

Dù chỉ mới lên sóng được vài tập nhưng bản OST Even Though của bộ phim Moonshine đã khiến người nghe không khỏi thổn thức trước ca từ day dứt cùng tiết tấu mạnh mẽ. Bài hát do Monday Kiz, thể hiện nỗi đau khi chia tay của một cặp đôi.

4. There For You - Our Beloved Summer

There For You của Our Beloved Summer là một bài hát buồn với tiết tấu chậm rãi. Bài hát được thực hiện bởi đạo diễn âm nhạc Nam Hye Seung và nhạc sĩ Kim Hyung Hee, người từng tham gia vào OST của các bộ phim truyền hình ăn khách như Crash Landing On YouGoblin.

Xem thêm: 6 phim Hàn Quốc tưởng không hay mà hay không tưởng năm 2021: 'Our Beloved Summer' liệu có đáng bị chê?

5. At The End Of My Day - Secret Royal Inspector & Joy

Giọng hát ngọt ngào của Kim Sawol hòa cùng lời bài hát At The End Of My Day đã giúp bộ phim Secret Royal Inspector & Joy chiếm được rất nhiều cảm tình của khán giả. Đây là bài hát miêu tả mối quan hệ khắng khít của Ra Yi Eon (Taecyeon) và Kim Joy (Kim Hye Yoon), nhất là mỗi khi hai người gặp khó khăn những vẫn quyết đồng cam cộng khổ cùng nhau.

Xem thêm: BXH 10 diễn viên Hàn nổi tiếng nhất tuần 3 tháng 12: Kim Da Mi thành công 'vượt mặt' Jisoo (Black Pink)

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất