Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

4 mỹ nam đẹp trai nhất trong phim cổ trang Trung Quốc

Sina
Copy Link
Chia sẻ

Họ từng là những “nam thần cổ trang” thống trị màn ảnh Hoa ngữ trong suốt một khoảng thời gian dài.

Phim cổ trang Trung Quốc có rất nhiều nam thần cổ trang, hiện tại người ta hay nhắc đến những cái tên như Dương Dương, La Vân Hi, Lý Dịch Phong nhưng nhiều năm trước chính là khoảng thời gian thống trị của Cổ Thiên Lạc, Hồ Ca… Dù có trở thành tiền bối trong nghề, tuy nhiên vị trí của Cổ Thiên Lạc hay Hồ Ca vẫn vô cùng vững chắc, thậm chí 4 mỹ nam đẹp trai nhất trong phim cổ trang cũng gọi tên những ngôi sao gạo cội này.

Cổ Thiên Lạc

Còn nhớ bộ phim Thần điêu đại hiệp lên sóng 25 năm trước, Cổ Thiên Lạc gây bão với vai diễn Dương Quá quá điển trai với gương mặt thư sinh cùng làn da trắng. Khoảng thời gian đó, Cổ Thiên Lạc cũng nhiều lần đứng đầu trong top những diễn viên đẹp trai nhất màn ảnh, thậm chí vượt qua cả các ngôi sao đình đám như Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, Cổ Thiên Lạc cũng đóng khá nhiều phim cổ trang, trong đó điển hình chính là Loan đao phục hận, Cỗ máy thời gian. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng Cổ Thiên Lạc vẫn là mỹ nam cổ trang đẹp trai nhất trên màn ảnh, thế hệ đàn em khó lòng mà vượt qua được.

Tiêu Ân Tuấn

Từng có một khoảng thời gian Tiêu Ân Tuấn làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với vô số các bộ phim kinh điển như Tiểu Lý Phi Đao, Thất hiệp ngũ nghĩa, Bảo Liên Đăng, Võ Đang… Có thể thấy, hầu hết những bộ phim làm nên tên tuổi của Tiêu Ân Tuấn đều là phim cổ trang, cũng không có gì lạ khi anh có một khí chất vô cùng thích hợp với dòng phim này. Hiện giờ Tiêu Ân Tuấn đã 53 tuổi và rút khỏi làng giải trí nhưng khán giả yêu phim vẫn luôn nhớ đến những vai diễn ấn tượng của anh trong các bộ phim cổ trang.

Kiều Chấn Vũ

Kiều Chấn Vũ là ngôi sao duy nhất của “thiên nhai tứ mỹ” (4 ngôi sao đẹp trai nhất màn ảnh được bầu chọn 10 năm trước) có tên trong danh sách này. Danh hiệu “nam thần cổ trang” của Kiều Chấn Vũ quả không ngoa, chỉ với vai Âu Dương Minh Nhật trong Tuyết hoa nữ thần long cũng đủ để đưa anh trở thành cái tên đình đám trên màn ảnh. Với diễn xuất ấn tượng, Kiều Chấn Vũ có thể đảm nhận cả vai chính diện lẫn phản diện, khiến khán giả không thể nào ghét nổi anh vì quá điển trai.

Hồ Ca

Người cuối cùng trong danh sách này chính là Hồ Ca và anh cũng là ngôi sao trẻ tuổi nhất. Từng có một khoảng thời gian Hồ Ca gần như chỉ đóng phim cổ trang, chính vì thế mà anh còn có danh hiệu là “hoàng tử cổ trang” trên màn ảnh Hoa Ngữ. Với gương mặt điển trai, thân hình cao ráo cùng diễn xuất tuyệt vời, Hồ Ca không chỉ thu hút khán giả nữ mà rất nhiều khán giả nam cũng “đổ gục” trước anh. Chính sức hút quá lớn từ việc đóng phim cổ trang mà nhiều khán giả đều chờ đợi Hồ Ca sẽ sớm quay lại với dòng phim này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Sina

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ