Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc có mối quan hệ không ngờ với tình cũ tai tiếng của Park Min Young

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Bạn trai cũ của Park Min Young có mạng lưới quan hệ rất rộng trong giới giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, mạng xã hội được dịp xôn xao trước tin hẹn hò của Park Min Young. Thay vì yêu người trong giới giải trí, nữ diễn viên lại có quan hệ tình cảm với doanh nhân Kang Jong Hyun.

Tuy nhiên, chuyện yêu đương của Park Min Young không nhận được phản ứng tích cực của công chúng. Lý do là vì Kang Jong Hyun dính cáo buộc thực hiện nhiều hành vi gian lận để trở nên giàu có. Đồng thời, vị CEO mới nổi cũng bị nghi ngờ mượn tên của em gái để trốn thuế, thao túng thị trường chứng khoán.

3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc có mối quan hệ không ngờ với tình cũ tai tiếng của Park Min Young Ảnh 1

Chưa dừng lại, truyền thông Hàn Quốc còn cho biết, chị ruột của Park Min Young đã đứng tên trong giấy tờ cho công ty của Kang Jong Hyun. Từ đây, cư dân mạng dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ giữa nữ diễn viên họ Park và vị CEO mới nổi.

Sau hàng loạt tranh cãi, Park Min Young đã chia tay Kang Jong Hyun chỉ sau 2 ngày công khai. Đồng thời, công ty quản lý của nữ diễn viên cũng bác bỏ thông tin cô được cung cấp tài chính từ phía bạn trai.

3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc có mối quan hệ không ngờ với tình cũ tai tiếng của Park Min Young Ảnh 2

Tuy nhiên, Kang Jong Hyun có mối quan hệ rất rộng trong giới giải trí. Không chỉ chị em của Park Min Young mà 3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc cũng có dính líu đến vị CEO.

Theo truyền thông Hàn Quốc, Kang Jong Hyun là chủ tịch ẩn của các công ty Vidente, Inbiogen, Bucket Studio, Bithumb Live. Trong khi đó, 3 nam tài tử là Lee Jung Jae, Jung Woo Sung và Ha Jung Woo đều đầu tư vào Vindente.

3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc có mối quan hệ không ngờ với tình cũ tai tiếng của Park Min Young Ảnh 3

Cụ thể, cặp đôi Lee Jung Jae và Jung Woo Sung đã đầu tư lần lượt là 1 tỷ KRW và 2 tỷ KRW vào công ty. Nam diễn viên Ha Jung Won cũng được xác nhận đã đầu tư 500 triệu KRW cho Vindente.

Đáng nói, công ty này từng bị đình chỉ giao dịch năm 2017, thậm chí còn có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán. Thế nhưng sau khi được 3 nam tài tử rót vốn đầu tư, cổ phiếu của Vidente đã tăng giá gấp đôi vào ngày đầu mở lại giao dịch.

3 nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc có mối quan hệ không ngờ với tình cũ tai tiếng của Park Min Young Ảnh 4

Một công ty khác của Kang Jong Hyun là Bucket Studio cũng được hưởng lợi nhờ Lee Jung Jae. Bởi lẽ, sau sự thành công của Squid Game, lợi nhuận của các công ty liên quan đã tăng chóng mặt.

Bucket Studio nắm giữ 15% cổ phần công ty Artist Company (do Lee Jung Jae và Jung Woo Sung thành lập). Vì có liên quan gián tiếp tới tài tử họ Jung nên giá cổ phiếu của Bucket Studio đã tăng vọt gấp 4 lần so với trước đó.  

Từ đây, quan hệ kinh doanh của bộ 3 nam diễn viên và các công ty do Kang Jong Hyun làm chủ dấy lên nhiều nghi ngờ. Thậm chí còn có người cho rằng, họ đang hợp tác cùng nhau để thao túng thị trường chứng khoán.

Xem thêm: Hết thời làm Nữ thần nhan sắc, Park Min Young giờ lạ lắm, cả nhan sắc lẫn diễn xuất đều tụt dốc

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ