Phim Ảnh

Top 10 sao nam Hàn được yêu thích nhất trên Netflix: Hyun Bin - Park Seo Joon tranh nhau ngôi đầu bảng

Anh Tú
Chia sẻ

Ngoài Hyun Bin, Park Seo Joon, trong top 10 cuộc bình chọn còn sự tham gia của Lee Min Ho, Gong Yoo...

Gần đây, All About - một trang web tại Nhật Bản đã tổ chức bình chọn "Nam diễn viên được yêu thích nhất trong phim truyền hình Hàn Quốc của Netflix", xuất hiện trong top 10 đều là những tên tuổi quen thuộc như Song Joong Ki, Gong Yoo, Hyun Bin... 

Top 10 nam diễn viên Hàn được yêu thích nhất trên Netflix:

10. Kim Soo Hyun 

9. Park Bo Gum 

8. Cha Eun Woo

7. Lee Min Ho 

6. Song Joong Ki 

5. Nam Joo Hyuk

4. Song Kang 

3. Gong Yoo 

2. Hyun Bin 

1. Park Seo Joon

Xem thêm: Song Joong Ki hậu ly hôn Song Hye Kyo: Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, tin đồn hẹn hò đếm không xuể

Chắc hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy bất ngờ khi Park Seo Joon lại có thể vượt mặt được hàng loạt các tên tuổi đáng gờm khác như Lee Min Ho, Song Joong Ki, Gong Yoo hay Hyun Bin để lên ngôi đầu bảng. 

Park Seo Joon chiếm trọn ngôi đầu bảng. 

Nhưng thực tế, nam diễn viên họ Park rất được lòng các khán giả Nhật Bản, các bộ phim mà anh từng tham gia trước đây, điển hình là Cô Nàng Xinh Đẹp (She Was Pretty), Thư Ký Kim Sao Thế (What's Wrong With Secretary Kim)... đều gây tiếng vang lớn tại đất nước Mặt Trời mọc.

Thậm chí bộ Itaewon Class còn được Nhật mua lại bản quyền remake, từng đó đã đủ hiểu vì sao Park Seo Joon lại chiếm thế thượng phong trong cuộc bình chọn lần này. 

Park Seo Joon trong Itaewon Class. 

Hyun Bin xếp thứ 2 toàn bảng và chỉ chịu thua duy nhất một mình Park Seo Joon. 

Khi nói đến mối liên hệ giữa Hyun Bin và Netflix, chắc chắn sẽ là siêu phẩm Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You). Mặc dù ông xã Son Ye Jin từng nổi đình đám ở Châu Á nhờ thành công của Khu Vườn Bí Mật (Secret Garden), nhưng độ nổi tiếng mới chỉ thực sự bùng nổ ở mức cao nhất khi anh hoá thân vào vai sĩ quan Bắc Triều Tiên trong Hạ Cánh Nơi Anh. 

Crash Landing On You - bộ phim se duyên cho Hyun Bin và Son Ye Jin. 

Ngoài những bậc tiền bối lâu năm trong nghề, top 10 cuộc bình chọn còn sự tham gia của diễn viên thế hệ trẻ,  bao gồm Nam Joo Hyuk, Song Kang, Cha Eun Woo, Park Bo Gum. 

Điều thú vị ở đây là việc Song Kang và Nam Joo Hyuk qua mặt được đàn anh trong nghề Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, để chiếm lĩnh vị trí 4, 5. 

Song Kang dừng chân ở vị trí thứ 4. 
Nam Joo Hyuk. 

Nam Joo Hyuk trong một vài năm trở lại đây hoạt động khá sôi nổi. Vốn không phải diễn viên chuyên nghiệp nên khi mới bước chân vào nghề, anh đã phải hứng chịu nhiều lời chê bai từ khán giả, ví dụ như diễn đơ, diễn dở, gồng, mặt liệt... nhưng qua bộ mới nhất Tuổi 25, Tuổi 21 (Twenty Five, Twenty One), chắc hẳn anh đã khiến cho không ít người thay đổi định kiến về mình. 

Với Tuổi 25, Tuổi 21, Nam Joo Hyuk đã khiến khán giả ít nhiều phải thay đổi định kiến về mình.

Xem thêm: Trần Đô Linh có gia thế khủng không kém cạnh Hà Siêu Liên, diễn dở nhưng vẫn được nâng đỡ hết mình

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất