Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Đô Linh có gia thế khủng không kém cạnh Hà Siêu Liên, diễn dở nhưng vẫn được nâng đỡ hết mình

Anh Tú
Chia sẻ

Có thể bạn chưa biết, nhưng gia thế của Trần Đô Linh cũng không phải dạng vừa đâu.

Những ngày vừa qua, tin tức liên quan đến Đậu Kiêu và bạn gái Hà Siêu Liên cùng Trần Đô Linh lũ lượt kéo tới với đủ loại "dưa" từ xấu đến cực xấu. 

Cách đây vài hôm, đoạn chat được cho là của Hà Siêu Liên bị rò rỉ trên mạng, tố nhân vật nào đó tâm cơ, lợi dụng Đậu Kiêu để marketing tên tuổi. Ngay lập tức dư luận hướng mũi dùi về phía Trần Đô Linh, nhưng nữ diễn viên vẫn lựa chọn im lặng, chưa một lần lên tiếng giải oan cho bản thân. 

Bộ ba tam giác Trần Đô Linh - Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên đang tốn không ít giấy mực của giới truyền thông bởi những tin đồn xuất hiện dồn dập. 

Diễn xuất của Trần Đô Linh từ trước đến nay chưa bao giờ được đánh giá cao nếu không muốn nói là dở tệ, cô nàng dường như không biết cách quản lý biểu cảm gương mặt, đơ và gồng vô cùng. Nhưng dù vậy, mỹ nhân họ Trần lại có nguồn tài nguyên đáng nể nhờ sự hậu thuẫn cực lớn từ mẹ ruột. 

Xem thêm: Top 12 ngôi sao có danh tiếng cao nhất tại Hàn: BTS, IU đọ không lại nam tài tử quốc dân này

Trước khi dấn thân vào nghệ thuật, Trần Đô Linh chỉ là sinh viên bình thường trường Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh, một ngôi trường không liên quan gì đến giới giải trí. 

Ngược lại, mẹ Trần Đô Linh vốn là người có tiếng trong giới văn học nghệ thuật, sau khi biết con gái sẽ tham gia đóng phim Tai Trái, bà đã rất quyết tâm mở đường cho tương lai của con. 

Trần Đô Linh với vai diễn đầu tay trong phim Tai Trái, đóng cặp cùng Dương Dương. 

Đầu tiên, bà đầu tư vào công ty giải trí Shanghai Lingrui, trở thành cổ đông lớn thứ 2 công ty, đây cũng là nơi Trần Đô Linh ký hợp đồng sau khi tốt nghiệp. Đương nhiên, với sự hẫu thuận lớn như vậy, chẳng lý gì nữ diễn viên Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ lại thiếu phim để đóng.

Không những tài nguyên dồi dào, Trần Đô Linh còn có cơ hội làm việc chung với những lưu lượng hàng đầu như Dương Dương, Bạch Lộc, Vương Tuấn Khải... 

Trần Đô Linh trong phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, hợp tác cùng La Vân Hi, Bạch Lộc. 

Thậm chí, có nguồn tin cho biết mẹ Trần Đô Linh không chỉ là cổ đông lớn của Shanghai Lingrui, mà còn có 6 công ty lớn khác đứng tên bà dưới danh nghĩa. Từng đó đủ để hiểu gia thế của nữ diễn họ Trần đỉnh như thế nào. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, là người hoạt động trong làng giải trí với tư cách diễn viên, dù tài lực và mối quan hệ có rực rỡ, to lớn đến đâu thì kỹ năng diễn xuất vẫn cần thiết, quan trọng hơn cả. Bởi khi xem phim, người ta sẽ nhìn vào diễn xuất của ngôi sao đó trước tiên chứ không phải xuất thân. 

Xem thêm: Jiyeon (T-ARA) giật spotlight của IU ở sự kiện ra mắt phim, nhìn đôi chân mà phát mê

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN