Phim Ảnh

Những bộ phim Hoa ngữ hot nhất Tiktok 2021 : 'Sơn hà lệnh' và 'Cẩm tâm tựa ngọc' tranh ngôi vị quán quân

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

"Sơn hà lệnh" và "Cẩm tâm tựa ngọc" là hai bộ phim thống trị danh sách những bộ phim truyền hình hot nhất trên Douyin.

Sau khi Douyin thông báo thống kê lượt views các bộ phim truyền hình Trung Quốc hot nhất năm 2021, rất nhiều fan của tác phẩm Sơn hà lệnh gửi lời chúc mừng đến ekip cũng như bộ đôi diễn viên chính Cung Tuấn - Trương Triết Hạn khi bộ phim này vinh dự dẫn đầu danh sách.

Sơn hà lệnh

Mới đây, một tài khoản của Douban đã công bố Top những bộ phim truyền hình phổ biến nhất trên Douyin (Tik Tok Trung Quốc) từ đầu năm 2021 đến nay. Sơn hà lệnh đứng đầu danh sách với hơn 42.000 video, với tổng lượt xem lên tới 10.34 tỷ view. Trước đó, Sơn hà lệnh cũng là phim cổ trang duy nhất có xếp hạng vượt 8.0 trên Douban trong năm 2021. Sơn hà lệnh đạt 8,3 điểm Douban chỉ sau 6 tập phim, với hơn 95% đánh giá tốt và 82% đánh giá 4-5 sao.

Sơn hà lệnh là bộ phim cổ trang, đam mỹ Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest. Phim với sự góp mặt của hai diễn viên trẻ Cung TuấnTrương Triết Hạn

Phim kể về một thế giới chứa chan cô hồn, ma quỷ vô cùng đáng sợ. Dân chúng nơi đây bị bao vây bởi tà thuật và yêu quái làm cho họ không có một ngày yên ổn. Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) là một nam tử hán luôn tỏ vẻ cao ngạo, lạnh lùng với bộ mặt điềm tĩnh ít nói. Hắn tình cờ đụng độ với Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) là người trên trời phái xuống được phong làm Thủ lĩnh Quỷ cốc, tinh nghịch ma lanh và có nụ cười quỷ dị. Cả hai phát triển thành cặp đôi hắc bạch trải qua muôn nghìn sóng gió.

Xem thêm: Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày

Cẩm tâm tựa ngọc

Bám đuổi sát nút làCẩm tâm tựa ngọc của Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận. Cẩm tâm tựa ngọc chỉ có 6.7 nghìn video cùng chủ đề, nhưng tổng lượt xem là 10.23 tỷ view, giữ vị trí Á quân, theo sau Sơn hà lệnh.

Cẩm tâm tựa ngọc cũng là một trong những bộ phim đạt thành tích siêu khủng với tổng cộng hơn 3 tỷ lượt xem trên Tencent. Tuy nhiên, trên Douban, điểm số của Cẩm tâm tựa ngọc chỉ với 6.2/10, được cho rằng có chút bất công với chất lượng nội dung khá tuyệt của phim.

Chỉ số nhiệt độ của các diễn viên tăng không ngừng, nhất là Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương - hai diễn viên trong các tập gần đây đều cho dân tình ăn "cẩu lương" ngập mồm với rất nhiều các phân đoạn tình tứ hết nấc. 

Các vị trí tiếp theo thuộc về Em là thành trì doanh luỹ của anh, Trường ca hành, Thân ái chí ai, Đấu la đại lục, Thiên cổ quyết trần... 

Trong đó, Thiên cổ quyết trần của Châu Đông Vũ và Hứa Khải gây bất ngờ vì tác phẩm này nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đáng chú ý, phần diễn xuất "đi vào lòng đất" của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần vấp phải nhiều ý kiến chê bai.

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Tam kim Ảnh hậu Châu Đông Vũ, cộng thêm nguyên tác nổi tiếng, Thiên cổ quyết trần thu hút được lượng lớn khán giả mong chờ. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm phát sóng, bộ phim này gây ra tranh cãi dữ dội, từ tạo hình đến lồng tiếng "giả trân" và nhất là diễn xuất của nữ chính Châu Đông Vũ.

Top những bộ phim truyền hình phổ biến nhất trên Douyin:

1. Sơn Hà Lệnh: 10.34 tỷ view/ 42 nghìn video

2. Cẩm Tâm Tựa Ngọc: 10.23 tỷ view/ 6.7 nghìn video

3. Em Là Thành Trì Doanh Luỹ Của Anh: 6.43 tỷ view/ 7.9 nghìn video

4. Trường Ca Hành 

- Trường Ca Hành: 3.23 tỷ view/ 1.8 nghìn video

- Phim truyền hình Trường Ca Hành: 3.62 tỷ view/ 3.6 nghìn video

5. Thân Ái Chí Ái: 4.34 tỷ view/ 3.4 nghìn video

6. Đấu La Đại Lục: 2.84 tỷ view/ 11.1 nghìn video

7. Thiên Cổ Quyết Trần: 400 triệu view/ 1 nghìn video

Xem thê: 5 phim Trung chuyển thể hay nhất 2021: 'Sơn hà lệnh' mang tiếng 'phim 3 xu, dựa hơi' nhưng rất thành công

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất