Phim Ảnh

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Theo Sina, hai nhân vật Đường và Lương này phải chịu trách nhiệm và bị phạt lên Weibo đăng bài xin lỗi liên tiếp 15 ngày vì đăng tải lên MXH nhiều bài viết có nội dung xúc phạm, gây tổn lại đến danh tiếng, nhân phẩm của Vương Nhất Bác.

Theo Tianyancha, ngày 28 tháng 12, các văn bản pháp lý liên quan đến phiên sơ thẩm về tranh chấp trách nhiệm pháp lý xâm phạm quyền lợi trên mạng giữa Vương Nhất Bác và 2 bị cáo họ Đường, Lương đã được công bố.

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày Ảnh 1

Tài liệu cho thấy nguyên đơn Vương Nhất Bác cáo buộc các bị cáo Đường X và Lương Y đăng tải lên weibo nhiều bài viết có nội dung xúc phạm, gây tổn lại đến danh tiếng, nhân phẩm của mình. Kết quả sơ thẩm mà Đường và Lương nhận lấy là cả hai phải đăng bài xin lỗi lên weibo cá nhân 15 ngày liên tiếp, mỗi người bồi thường cho Vương Nhất Bác 15 nghìn NDT (gần 54 triệu VND). Số tiền bồi thường này sẽ được nam diễn viên Trần tình lệnh dùng cho việc thiện nguyện.

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày Ảnh 2

Xem thê: 5 phim Trung chuyển thể hay nhất 2021: 'Sơn hà lệnh' mang tiếng 'phim 3 xu, dựa hơi' nhưng rất thành công

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày Ảnh 3

Trước đó, hồi tháng 6, phía công ty quản lý của nam diễn viên, ca sĩ Vương Nhất Bác đã gửi thông báo cảnh cáo và ủy thác cho luật sư vào vụ kiện các đối tượng xúc phạm anh trên mạng xã hội.

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày Ảnh 4

Cụ thể, đầu tháng 6 vừa qua, Vương Nhất Bác liên tục phải nhận loạt bình luận chê bai ngoại hình, những câu chữ tiêu cực ảnh hưởng đến hình ảnh và danh phẩm của nam diễn viên. Ngay sau đó, phía nam diễn viên đã yêu cầu antifan xóa những bình luận ác ý về anh trên mạng xã hội, nếu không sẽ nhờ đến luật pháp.

Thời điểm đó, phía công ty của Vương Nhất Bác cho biết, hành vi này được xem là "Sai trái, ác ý và xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của Vương Nhất Bác, gây tổn hại đến uy tín của nam nghệ sĩ. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng đến quyền hợp pháp về danh tiếng và hình ảnh của Vương Nhất Bác". Phía Vương Nhất Bác yêu cầu antifan xóa những bình luận ác ý về bản thân anh trên mạng xã hội.

Vương Nhất Bác thắng kiện antifan: Phạt gần 100 triệu và xin lỗi 15 ngày Ảnh 5

Công ty luật đã chấp nhận chYuehua Entertainment toàn quyền tiếp tục chú ý đến sự năng động của Internet, đồng thời sẽ tiếp tục thu thập bằng chứng và khởi kiện các đối tượng có hành vi xâm phạm nghiêm trọng, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Vương Nhất Bác đối với mức độ lớn nhất. Khán giả ủng hộ hành vi bảo vệ nghệ sĩ của phía công ty.

Xem thêm: Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2021: Lisa (BLACKPINK) đứng đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top cao

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất