Đẹp

Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da

Lê My
Chia sẻ

Sau 280 ngày ngủ sớm trước 10 giờ, cô gái bất ngờ với kết quả ngoài mong đợi.

Một cô gái trẻ người Trung Quốc vừa chia sẻ câu chuyện của bản thân khi đã thực hiện "thử thách" đi ngủ sớm trước 10 giờ tối trong hơn 280 ngày. Sau khi so sánh làn da trước và sau thời gian đi ngủ đúng giờ, cô nhận lại kết quả ngoài mong đợi.

Mời độc giả Saostar cùng xem qua kết quả của cô gái này nhé! 

Cô gái này chia sẻ rằng sau thời gian ngủ sớm, da mặt cô đẹp hơn hẳn. Cụ thể cô nói: "Kết quả rõ rệt nhất mà tôi nhận thấy là làn da không còn vàng và sạm như trước, trông đã sáng hơn chút. Mặt mũi tươi tỉnh hơn hẳn. Bọng mắt và quầng thâm cũng giảm đi đáng kể, còn nếp nhăn ở hai bên mũi và khoé mắt đã hình thành rồi nên khá khó để cải thiện nhưng cũng đỡ được một chút".

Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da Ảnh 1
Kết quả của cô gái ngủ sớm trước 10 giờ tối trong hơn 280 ngày liên tục. 

Ngoài ra, cô còn nhận được kết quả ngoài mong đợi là sau thời gian ngủ sớm khối u của cô đã nhỏ lại. Cô chia sẻ: "Sau khi bắt đầu đi ngủ lúc 10 giờ, đến khi tái khám, tôi phát hiện ra nó đã nhỏ lại từ 9mm xuống còn khoảng 6 hoặc 5mm, mừng quá đi mất.”

Tầm quan trọng của giấc ngủ với làn da 

Khi bạn chìm vào giấc ngủ, làn da sẽ được chuyển sang chế độ chữa lành, đẩy nhanh quá trình sửa chữa và tái tạo tế bào da. Trong khoảng thời gian từ 11 giờ đêm đến 4 giờ sáng, sản lượng tế bào của cơ thể sẽ tăng lên gấp đôi. Bởi lẽ đó, giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe của làn da. 

Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da Ảnh 2
Thời gian bạn ngủ là thời điểm làn da chuyển sang chế độ phục hồi và tái tạo mạnh mẽ. Vì thế, bạn nhất định phải tận dụng thật tốt khoảng thời gian này nhằm cải thiện làn da theo hướng tốt hơn.

Một số bạn gái khác cũng chia sẻ thay đổi tích cực của làn da khi ngủ đúng giờ:

Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da Ảnh 3
Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da Ảnh 4
Thử ngủ sớm trước 10 giờ tối, cô gái bất ngờ trước thay đổi của làn da Ảnh 5

Có thể thấy, bên cạnh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng thì ngủ sớm cũng là cách để cải thiện làm da hiệu quả, giúp da căng mịn, sáng màu và giảm nếp nhăn hiệu quả. Vì thế, hãy đảm bảo sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn sẽ có một giấc ngủ sâu và thức dậy với tinh thần sảng khoái nhất nhé.

Mời bạncập nhật thêm những thông tin về thời trang và làm đẹp tại Saostar nhé!
 

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất