Đẹp

Thêm 'nạn nhân' chạy theo hình mẫu của Kim Kardashian, chịu đau đớn để được như thần tượng

Mia
Chia sẻ

'Nạn nhân' chạy theo hình mẫu của Kardashian cho biết mình phải trải qua hai lần 'cực hình' để có được ngoại hình giống thần tượng.

The New York Post, ngôi sao truyền hình người Anh - Nikita Jasmine (28 tuổi) trải qua nhiều đau đớn để phẫu thuật có được ngoại hình Kim Kardashian.

Năm 2018, Jasmine đã bị ảnh hưởng bởi hình ảnh bốc lửa, hào nhoáng của các ngôi sao nổi tiếng nên cô quyết định phẫu thuật BBL, nâng mông bằng mỡ tự thân. 

Thêm 'nạn nhân' chạy theo hình mẫu của Kim Kardashian, chịu đau đớn để được như thần tượng Ảnh 1

Sau đó vài năm, cô tiếp tục sử dụng "dao kéo" để tăng kích vòng 3 nhưng đối với Jasmine, đó là những cực hình. Ngôi sao người Anh chia sẻ: "Đó là nỗi đau tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Họ sẽ đưa thứ gì đó vào người và cắt nhỏ những phần mỡ ra. Trong lần làm BBL đầu tiên, tôi bị lấy phần mỡ từ bụng, lưng và cánh tay, sau đó nó được tiêm vào mông để làm đầy". 

Kết thúc cuộc phẫu thuật đầu tiên, người đẹp phải trở lại bệnh viện vì bị sốc phản vệ với thuốc. Tình trạng của cô chuyển biến xấu, mắt trở nên đỏ ngầu và khô. Bên cạnh đó, cô còn cảm thấy buồn nôn và chóng mặt. 

"Quá trình đại tiện diễn ra khó khăn, do đó cơ thể tôi sưng tấy, đầy nước và mệt mỏi", Nikita Jasmine tiết lộ. 

Thêm 'nạn nhân' chạy theo hình mẫu của Kim Kardashian, chịu đau đớn để được như thần tượng Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp 28 tuổi phải đau đớn thêm 2 tháng và khó ngủ, đối với cô giấc ngủ là nỗi ám ảnh vì cô không thể nằm với tư thể thẳng bình thường. 

Trở về với công việc thường ngày tại văn phòng, cô phải sử dụng dạng đệm đặc biệt để xoa dịu vết thương ở lưng, tránh cho tình trạng trở nên tệ hơn. 

Không lâu sau, người đẹp thực hiện cuộc phẫu thuật BBL thứ 2, cô đã duy trì được vòng 2 như ý. Nhưng Jasmine vẫn phải chật vật để tìm trang phục vừa với cơ thể. 

Xem thêm: Lào 'gây sốc' khi cấm người chuyển giới thi hoa hậu

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất