saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Sau hơn 3 năm kiên trì giảm cân, “Thánh ăn” Yang Soo Bin đã có được thân hình săn chắc, nóng bỏng.

Yang Soo Bin là cái tên không xa lạ với netizen Việt Nam, cô nổi tiếng với những clip mukbang thu hút hàng triệu người xem. Cô được yêu mến bởi clip ăn uống ngon miệng và tính cách hài hước. Nhưng vài năm gần đây, “Thánh ăn” Yang Soo Bin đã giảm tải tần suất làm clip mukbang để tập trung cho việc giảm cân. Được biết khi bắt đầu kế hoạch giảm cân, cân nặng của Yang Soo Bin là 138kg.

Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 1

Sau khi xây dựng lối sống lành mạnh gồm tập thể thao hàng ngày, ăn uống khoa học thì Yang Soo Bin đã thành công giảm đến 55kg. Cô tự tin diện những bộ đồ bó sát mà trước nay chưa từng mặc. “Thánh ăn” cũng phải thay đổi tủ đồ toàn bộ vì không còn mặc được những bộ đồ rộng thùng thình. Ai cũng vui mừng khi nhìn thấy màn giảm cân ngoạn mục của Yang Soo Bin.

Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 2

Mới đây, cô nàng gây sốt khi thực hiện một bộ hình với đồ bơi một mảnh. Bộ đồ bó sát đã khoe được ba vòng săn chắc, gợi cảm của nàng Youtuber. Cô liên tục pose những dáng nóng bỏng để khoe được trọn vẹn vòng eo của mình. Nhìn những hình ảnh này, Knet càng thêm khâm phục xen lẫn kinh ngạc trước sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Yang Soo Bin.

Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 3
Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 4
Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 5

Mặc dù mukbang mang lại cho Yang Soo Bin tiền bạc và sự nổi tiếng, nhưng công việc này cũng kèm theo không ít bệnh tật như tim mạch, béo phì,... Cô từng chia sẻ, sau khi giảm cân thì mới phát hiện ra khối u ở cổ. May mắn rằng phát hiện kịp thời và tiến hành phẫu thuật nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Quá trình giảm cân không chỉ mang lại cho cô nhan sắc đẹp mà còn giúp giảm thiểu bệnh tật.

Hậu giảm 55kg, 'Thánh ăn' Yang Soo Bin tự tin diện áo tắm tạo dáng gợi cảm Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN