Đẹp

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc?

Linh Lan
Chia sẻ

Seohyun hé lộ phương pháp ăn uống lành mạnh và tập luyện hiệu quả để duy trì sắc vóc ở tuổi 32.

Ngay khi vừa ra mắt vào năm 2007, Girls' Generation (SNSD) nhanh chóng khuấy động tất cả bảng xếp hạng với album đầu tay “Into the New World”. Cũng giống như tên gọi, “Into the New World”, 9 cô nàng đã thành công mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho nền âm nhạc xứ Hàn.  

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 1

Không chỉ thu hút người hâm mộ bằng loạt bản hit đình đám, nhóm nhạc nữ quốc dân còn gây chú ý với hình tượng “đa sắc màu” đầy cá tính. Trong đó, “em út” Seohyun được xem là mẫu hình toàn năng khi cô nàng có thế mạnh về cả ba mảng: ca hát, vũ đạo, và diễn xuất.  

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 2

Chặng hành trình dài đi từ vị trí thực tập sinh, thành viên được debut, thần tượng “mới nổi” đến ngôi sao toàn cầu đối với một cô gái ở độ tuổi 16 như Seohyun có lẽ là điều không hề dễ dàng. Theo đó, khi phải đối mặt với “áp lực vô hình” từ xã hội, các thần tượng Kpop luôn phải tự ý thức về tình trạng cơ thể của mình, đặc biệt là sắc vóc và chế độ ăn uống.

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 3

Tuy không còn hoạt động với vai trò thành viên của nhóm nhạc thần tượng, song, người đẹp 9x luôn duy trì, thậm chí nỗ lực thay đổi ngoại hình kể từ khi chuyển mình sang nghiệp diễn xuất. 

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 4

Mới đây, trong một đoạn ghi hình cho tờ 1stLook, Seohyun đã tiết lộ chế độ ăn uống và thói quen sống lành mạnh của mình. Cụ thể, khi được chương trình yêu cầu chọn giữa phương án A “Tập cardio khi bụng đói vào buổi sáng” và phương án B “Tập luyện Body weight training vào buổi chiều”, cô nàng đã không do dự chọn cách thứ nhất. 

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 5

Nữ diễn viên chia sẻ, bài tập cardio khi bụng đói được cô thực mỗi ngày, bởi phương pháp này dường như có tác dụng tốt hơn đối với cô ấy. Không những vậy, huấn luyện viên thể hình của cô cũng nói rằng thực hiện theo cách này sẽ giúp việc ăn kiêng diễn ra tốt hơn.

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 6

Ở câu hỏi tiếp theo, nàng thơ đã nghiêng về phương án tập gym thay vì các động tác trong pilates, mặc dù cả hai đều là sở thích của cô. “Tôi thích cả hai. Nhưng tôi cảm thấy mình cần rất nhiều sức mạnh từ cơ bắp. Chỉ khi bạn có sức mạnh cơ bắp, bạn mới có thể tăng chỉ số BMR (chỉ số trao đổi chất của cơ thể, đại diện cho mức năng lượng để duy trì các hoạt động sống), có được sức mạnh thể chất và sự cân bằng.

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 7

Sau loạt câu hỏi xung quanh câu chuyện tập luyện để duy trì vóc dáng, người đẹp sinh năm 1991 tiếp tục bật mí về thói quen ăn uống hằng ngày của mình. Khi phải đứng giữa hai đại diện là thịt và tinh bột, cô nàng đã không ngần ngại lựa chọn phương án thịt.  

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 8
“Thịt là chất đạm. Bạn cần ăn protein để tăng thêm sức mạnh và cơ bắp.”

Tuy nhiên, khi được yêu cầu chọn món ăn có thể “sống thiếu” giữa “Món tráng miệng và “Thức ăn Hàn Quốc”, đáp án mà cô nàng đưa ra khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, makenae dễ dàng từ bỏ món tráng miệng, và nói rằng bản thân “không thể sống thiếu các món ăn Hàn Quốc”. Seohyun tiết lộ rằng đã có thời gian, cô ấy không dùng tráng miệng khoảng một đến hai năm.

Tôi đã không ăn tráng miệng khoảng chừng một đến hai năm - cách Seohyun (SNSD) giữ dáng có quá hà khắc? Ảnh 9

“Đã có lúc tôi không ăn các món tráng miệng trong một hoặc hai năm. Nếu bạn dừng việc ăn tráng miệng, đến cuối cùng bạn sẽ không thực sự thèm chúng nữa. Nếu tôi không được ăn các món Hàn Quốc mỗi ngày một lần, mọi thứ xem như kết thúc.”.

Đẹp chuẩn Idol là tuyến nội dung xuyên suốt trên Thời trang & Đẹp của Saostar. Đây sẽ là nơi cập nhật liên tục những xu hướng, phong cách thời trang mà thần tượng các bạn đang theo đuổi. Ngoài ra, hàng loạt những bí quyết từ các ngôi sao hàng đầu giúp bạn trở nên đẹp và khoẻ hơn cũng sẽ được chia sẻ. Cùng theo dõi để Đẹp hơn mỗi ngày - Đẹp chuẩn Idol nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất