Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đẹp 360

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe

Chi Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Những ngôi sao này đã từ chối những yêu cầu giảm cân và ưu tiên sức khỏe lên hàng đầu.

Hầu hết những ngôi sao nữ đều có ngoại hình đẹp và cơ thể mảnh mai. Để có được điều này, họ phải thường xuyên tập luyện và ăn kiêng khắt khe. Tuy nhiên, việc giảm cân cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, nên nhiều ngôi sao đã lên tiếng phản đối điều này.

Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham cho biết cô đang theo đuổi một thói quen ăn uống lành mạnh. Khi có cảm giác thèm ăn, Ashley Graham vẫn sẽ tự thưởng cho bản thân những món như pizza, burger... Sau đó, cô sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn một chút để tiêu hao đi năng lượng dư thừa. Mặc dù là người mẫu ngoại cỡ nhưng Ashley không ăn uống vô độ, cô vẫn quản lý và kiểm soát cách ăn uống. Ngược lại, nàng mẫu cũng sẽ không ép bản thân phải ăn kiêng quá khắt khe.

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe Ảnh 1

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence cũng kịch liệt phản đối những phương pháp ăn kiêng cực đoan, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cô cho biết không thể ăn kiêng vì cần có đủ năng lượng. Nữ diễn viên từng bị yêu cầu phải giảm 7kg trong 2 tuần, cô đã cố gắng làm theo nhưng tinh thần và sức khỏe thì bị ảnh hưởng nặng nề.

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe Ảnh 2

Siêu mẫu Gigi Hadid là một ví dụ của việc giữ dáng cực đoan. Mẹ của cô là cựu người mẫu Yolanda Hadid đã đưa ra một chế độ ăn kiêng hà khắc. Thậm chí, bà còn không cho con gái ăn chiếc bánh ngọt mà chính tay mình tặng. Chính vì vậy mà tinh thần của Gigi cũng bị ảnh hưởng, cô cảm thấy tồi tệ khi phải giảm cân chỉ vì sở thích của mẹ.

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe Ảnh 3

Melissa McCarthy đã áp dụng chế độ ăn kiêng với thức ăn dạng lỏng (có bác sĩ giám sát) và thành công giảm được 32kg trong 4 tháng. Nhưng sau đó, nữ diễn viên đã tuyên bố sẽ từ bỏ phương pháp giảm cân này vì trong 4 tháng đó, cô luôn cảm thấy đói và bực tức.

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe Ảnh 4

Người mẫu ngoại cỡ  Iskra Lawrence thì lên tiếng kêu gọi các cô gái hãy biết yêu bản thân, không nên ăn kiêng độc hại chỉ vì so sánh với những người khác. Iskra Lawrence cũng phản đối những sàn diễn thời trang mà chỉ ưu tiên những người mẫu thanh mảnh, gầy gò. 

Những ngôi sao quốc tế phản đối việc giảm cân khắc nghiệt, ảnh hưởng sức khỏe Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Chi Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ