Đẹp 360

Đẹp 360

Phương pháp 'tuyệt thực', giảm 6kg/tuần gây tranh cãi của Phạm Băng Băng

Team Thời Trang
Chia sẻ

Phạm Băng Băng vấp nhiều ý kiến trái chiều khi chia sẻ phương pháp giảm cân không tốt cho sức khỏe.

Mới đây, nữ diễn viên Phạm Băng Băng chia sẻ lên trang cá nhân phương pháp giảm cân có tên gọi là Bigu. Để thực hiện, sao phim Võ Mị Nương truyền kỳ cho biết cô không ăn gì trong giai đoạn ép cân ngoài việc uống nước chanh tươi và nước táo đỏ. Nhờ đó, cô giảm được 6kg/tuần.

Tờ HK01 đưa tin Bigu là phương pháp giữ sức khỏe có nguồn gốc lâu đời. Họ không được ăn gì, kể cả ngũ cốc và hạt trong quá trình ép cân, thay vào đó là tập trung luyện khí giải độc, thanh lọc cơ thể.  

Phương pháp 'tuyệt thực', giảm 6kg/tuần gây tranh cãi của Phạm Băng Băng Ảnh 1
Phương pháp 'tuyệt thực', giảm 6kg/tuần gây tranh cãi của Phạm Băng Băng Ảnh 2

Phạm Băng Băng chia sẻ lên mạng cách thực hiện phương pháp này. Trong hai ngày đầu, cô uống giấm táo pha chanh tươi, sau đó đi bộ 5km. Việc không nạp đường và chất béo giúp cô có làn da trắng mịn, thu nhỏ lỗ chân lông.

Đến ngày thứ ba, cô tiếp tục dùng nước chanh tươi, uống ít bột protein, toàn lại là nước lọc. Lúc này, Phạm Băng Băng giảm được ít nhất 3,6kg. "Tôi hơi bị đói vào đêm khuya nhưng mọi thứ ổn vào hôm sau. Tôi thấy mặt mình nhỏ lại và gầy hơn nhiều", cô nói.

Với việc lập đi lập lại cách giữ cân này trong vòng 7 ngày, cô giảm tổng cộng 6kg. Nữ diễn viên có ý định thử phương pháp Bigu trong vòng 10 ngày.

Phương pháp 'tuyệt thực', giảm 6kg/tuần gây tranh cãi của Phạm Băng Băng Ảnh 3
Phương pháp 'tuyệt thực', giảm 6kg/tuần gây tranh cãi của Phạm Băng Băng Ảnh 4
Phạm Băng Băng có nhiều cách giảm cân gây tranh cãi.

Trong video đăng lên mạng xã hội, Phạm Băng Băng nhấn mạnh đây là phương pháp giảm cân phù hợp với bản thân cô. Nữ diễn viên giảm cân vì công việc và yêu cầu cộng đồng mạng không nên học theo. Dù vậy, sao phim Hoàn Châu cách cách vẫn hứng gạch đá vì cách giảm cân cực đoan.

"Phương pháp này không an toàn và có thể khiến người thực hiện mắc bệnh đau dạ dày, thậm chí gây biếng ăn. Nhiều người đã qua đời vì bệnh biếng ăn, điều này không đáng để bắt chước chút nào", cộng đồng mạng nói.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN