Đẹp 360

Đẹp 360

Phát ngượng với lớp phấn 'lởm chởm' của Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng trên thảm đỏ

Mia
Chia sẻ

Netizen bó tay với kiểu trang điểm lố lăng của Phạm Băng Băng và Quan Hiểu Đồng khi đến Tuần lễ thời trang quốc tế.

Tuần lễ thời trang quốc tế và Oscar 2023 được xem là "vùng trời" để các ngôi sao thể hiện đẳng cấp và gu ăn mặc của bản thân đến với công chúng toàn cầu. Dàn sao đình đám của Hoa Ngữ như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng, Chương Tử Di, Quan Hiểu Đồng cũng tạo độ nóng không kém so với các gương mặt "cộm cán" ở làng giải trí Hollywood trên thảm đỏ. Tuy nhiên, các mỹ nhân xứ Trung lại liên tục mất điểm nhan sắc khi bị đèn flash của ống kính quốc tế "soi rọi". 

Quan Hiểu Đồng là minh chứng điển hình cho việc thiếu chỉnh chu về phần trang điểm lẫn trang phục khi xuất hiện tại Valentino show thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2023. Đứng trên thảm đỏ sự kiện, hình ảnh gương mặt trắng bệch, lệch màu với da cổ của bạn gái Lộc Hàm gây nhiều thất vọng đối với người hâm mộ.

Phát ngượng với lớp phấn 'lởm chởm' của Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Ảnh 1
Nhan sắc người đẹp sinh năm 1997 trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Cbiz, nhiều người còn chê bai Quan Hiểu Đồng giống như "hề" chỉ vì tham lam son phấn. 
Phát ngượng với lớp phấn 'lởm chởm' của Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Ảnh 2
Ở một góc độ khác, khuôn mặt trắng bóc không có chiều sâu của mỹ nhân phim Thập Sát Hải khiến cô nàng trở nên "dị hợm", kém sang khi tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế. 

Không riêng một nửa của Lộc Hàm, nữ hoàng giải trí Cbiz - Phạm Băng Băng cũng là một trong những mỹ nhân bị ống kính nước ngoài bắt trọn vết "lấm lem" trên cơ thể vì trang điểm body không kỹ lưỡng tại After-Party Oscar 2023. 

Phát ngượng với lớp phấn 'lởm chởm' của Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Ảnh 3
Không giống như Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng làm đều màu toàn bộ gương mặt lẫn hình thể. tuy nhiên có một số vùng nhạy cảm không thể trang điểm lại bị đèn flash chiếu rõ. 
Phát ngượng với lớp phấn 'lởm chởm' của Quan Hiểu Đồng, Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Ảnh 4
Làn da bệch kem phấn của Phạm Băng Băng không được mướt như hình cô nàng tự đăng trên trang cá nhân. 

Xem thêm: 'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN