Đẹp 360

Đẹp 360

'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh'

Mia
Chia sẻ

Mỹm Trần - thí sinh có nhan sắc đỉnh nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 thời chưa phẫu thuật có ngoại hình gây sốc... vì quá đẹp!

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam) đang là một trong những đấu trường nhan sắc gây xôn xao nhất cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Trở lại sau 3 năm, Hoa hậu Hương Giang cùng dàn BGK đã lựa chọn thành công những gương mặt có khả năng kế nhiệm Phùng Trương Trân Đài. 

Một trong những người đẹp được netizen đặc biệt quan tâm chính là Mỹm Trần - thành viên của đội HLV Mai Ngô. Cô nàng gây chú ý mạnh mẽ nhờ vẻ bề ngoài xinh đẹp, cùng tính cách dịu dàng. Mỹm Trần được xem là người sở hữu nhan sắc hoàn hảo nhất nhì tại Miss International Queen Vietnam 2023. Nhiều người hâm mộ đã phải tò mò về ngoại hình trước khi "chiến binh nghìn máu" của Mai Ngô chuyển thành con gái sẽ ra sao.

'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 1
Nhan sắc của Mỹm Trần khi chưa trở thành con gái "chính hiệu" vốn đã nữ tính xinh đẹp đến bất ngờ. Làn da trắng mịn mướt cùng chiếc mũi cao vút của cô nàng khiến nhiều người phải ganh tị.
'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 2
Ở mọi khung hình tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Mỹm Trần luôn chiếm trọn sự chú ý với gương mặt khả ái, hoàn hảo không tì vết. 
'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 3
Kể cả thân hình của "gà chiến" team Mai Ngô cũng thon gọn, chuẩn chỉnh mỗi khi tạo dáng. Mỹm Trần được đánh giá có khả năng đoạt vương miện cao nhất tại sân chơi năm nay. 
'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 4
"Đẹp hơn cả con gái thiệt" là một số bình luận của netizen mỗi khi nhìn thấy ảnh của Mỹm Trần xuất hiện. 
'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 5
Mỹm Trần từng là hot girl gây điên đảo cộng đồng mạng với vẻ đẹp ngọt ngào. Cô nàng sở hữu gần 400 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự ủng hộ dự thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. 

Nhưng, nhan sắc nổi bật chỉ là một phần có thể giúp Mỹm Trần đi sâu tại Miss International Queen Vietnam 2023, nhưng để chiến thắng được vương miện, thành viên của team Mai Ngô buộc phải cải thiện điểm yếu về ứng xử của mình của mỗi khi cầm mic. 

'Gà chiến' của Mai Ngô thời chưa chuyển giới: Đẹp gái từ nhỏ, mũi cao vút 'chuẩn không cần chỉnh' Ảnh 6
Mỹm Trần được kỳ vọng trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 diễn ra vào tháng 6 sắp tới. 

Xem thêm: Hé lộ hậu trường Quỳnh Châu tức tưởi khi thí sinh mạnh nhất bị Thuỷ Tiên 'cho lên đường'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN