saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Nữ minh tinh Harry Potter lộ da nhăn, có dấu hiệu lão hoá ở tuổi 32

Mia
Chia sẻ

Emma Waston lộ rõ dấu hiệu lão hoá khi tham dự sự kiện.

Mới đây, tại sự kiện phi lợi nhuận Kering Foundatio (New York), Emma Waston xuất hiện với diện mạo như "nàng thơ" cùng với nhiều ngôi sao khác như Salma Hayek , Karlie Kloss và Jodie Turner-Smith...

Người đẹp sinh năm 1990 diện một chiếc váy ren khoe lưng đầy quyến rũ, kèm theo lớp trang điểm nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch. 

Nữ minh tinh Harry Potter lộ da nhăn, có dấu hiệu lão hoá ở tuổi 32 Ảnh 1

Điểm gây chú ý nhất chính là nụ cười của Emma đã lộ rõ nếp nhăn trên khoé miệng, trán và cả đuôi mắt. Fan của sao phim Harry Potter bắt đầu xuýt xoa tiếc nuối cho vẻ đẹp đình đám một thời đã "thua cuộc" trước thời gian. 

Tuy nhiên, nét rạng ngời của Emma Waston vẫn khiến người khác phải chú ý mỗi khi xuất hiện. 

Nữ minh tinh Harry Potter lộ da nhăn, có dấu hiệu lão hoá ở tuổi 32 Ảnh 2

Ngôi sao người Anh vẫn giữ đúng châm ngôn ăn mặc giản dị của mình dù có mặt ở các sự kiện quan trọng. Cô từng phát ngôn đầy cảm hứng về quan điểm của bản thân về việc định hình  phong cách: "Mặc quần áo rẻ tiền không có nghĩa tôi nghèo. Hãy nhớ, bạn cần nuôi sống gia đình mình chứ không phải làm màu với xã hội". Biết mình cần gì, muốn gì và nỗ lực hết sức cho các mục tiêu ấy, Emma Watson xứng đáng là một biểu tượng truyền cảm hứng sống cho khán giả trẻ".

Theo ước tính của Celebrity Net Worth, Emma Watson sở hữu khối tài sản là 85 triệu USD ở hiện tại. Dù "tiền đầy túi", nhưng mỹ nhân sinh năm 1990 vẫn duy trì hình ảnh của một quý cô đơn giản, trưởng thành và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. 

Nữ minh tinh Harry Potter lộ da nhăn, có dấu hiệu lão hoá ở tuổi 32 Ảnh 3

Xem thêm: Trung Quốc bị 'cấm cửa' thi đấu tại Miss World 2022 vì đại diện không hợp lệ?

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN