saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'?

Lê My
Chia sẻ

Người đẹp Lê Hồng Hạnh có dung mạo như nữ thần, gây sốt ở chung kết Miss Grand Vietnam 2022 nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Miss Grand 2022 đã kết thúc và tìm được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miệng danh giá. Sau cuộc thi, netizen không chỉ quan tâm tới Hoa hậu và Á hậu chung cuộc, mà còn có một cô gái khác gây sốt trên mạng xã hội nhờ visual cực phẩm là thí sinh Lê Hồng Hạnh. 

Hình ảnh lướt vội của camera man được lan truyền chóng mặt, nhưng fan sắc đẹp phát hiện nhan sắc sắc sảo, tựa nữ thần của người đẹp Thái Bình sinh năm 2000 là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.  

Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 1
Khoảnh khắc lia vội của camera man lại khiến bao trái tim thổn thức vì nhan sắc tựa nữ thần của thí sinh Lê Hồng Hạnh. Tấm hình được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội đêm qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 
Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 2
Dù chỉ dừng chân ở top 15, nhưng hình ảnh người đẹp Hồng Hạnh trở thành tâm điểm trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 và được dân cư mạng chia sẻ rầm rộ vì xinh đẹp tựa minh tinh Thái Lan. 
Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 3
Nhưng ngay sau đó, rò rỉ một số hình ảnh và video quá khứ được cho là Hồng Hạnh trước và sau khi can thiệp dao kéo. 

Sau những comment hoài nghi, Hồng Hạnh lên tiếng thừa nhận đã dao kéo để có nhan sắc hiện tại.

Cô chia sẻ, bản thân cũng chưa bao giờ giấu diếm chuyện đã can thiệp dao kéo. Lý do cô muốn thay đổi bản thân là vì trước khi là diễn viên của một nhóm hài. Trong một lần đi quay và nghe được câu chuyện bản thân bị miệt thị ngoại hình phía sau hậu trường, cô tự ti, mặc cảm với chiếc mũi gãy, đôi mắt một mí và khuôn mặt thiếu cân đối. “Khuôn mặt trước đây khiến tôi mất nhiều thời gian trang điểm. Tôi phải vẽ sống mũi, kích mí to hơn. Mỗi lần chụp ảnh, tôi phải dùng nhiều phần mềm chỉnh sửa mới tự tin đăng hình lên mạng xã hội. Tôi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình”, cô nói.

Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 4
Gương mặt cũ với đường nét khá thô đã từng làm cô nàng rất tự ti. 

Năm 2020, Hồng Hạnh bắt đầu trải qua các phẫu thuật lớn nhỏ như nâng mũi, cắt mí, chỉnh răng... Sau lần “đập mặt xây lại”, gương mặt cô trở cân đối và xinh đẹp hơn, giúp cô tự tin trong giao tiếp và thăng tiến hơn trong công việc.

Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 5
Sau hai năm “đập mặt xây lại”, và chăm chỉ tập luyện sắc vóc của Hồng Hạnh ngày càng hoàn thiện. Vẻ đẹp của cô được ví không kém gì minh tinh Thái Lan. 

Chia sẻ thêm trang cá nhân, Hồng Hạnh cho rằng: Em nghĩ sứ mệnh của 1 hoa hậu là "Làm đẹp cho đời", hơn nữa các cuộc thi HH đang dần open hơn với những tiêu chuẩn, những chuẩn mực mới nên việc công khai thẩm mỹ của em như 1 câu chuyện cảm hứng và em mong câu chuyện này sẽ khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ không ngại thử thách và cũng đừng vì bản thân mình chưa tốt ở 1 điểm nào đấy lại từ bỏ ước mơ của mình, tuổi trẻ là dám nghĩ dám làm, bản thân mỗi người sẽ phải cố gắng mỗi ngày để thực hiện ước mơ.

Nhan sắc tựa nữ thần của Miss Grand Thái Bình Lê Hồng Hạnh là nhờ 'đập mặt xây lại'? Ảnh 6
Hồng Hạnh tên đầy đủ là Lê Thị Hồng Hạnh, cô sinh năm 2000, ở Thái Bình. Công việc hiện tại của cô là diễn viên, người mẫu tự do. Người đẹp từng đoạt danh hiệu á khôi 1 cuộc thi Miss & Mister Hà Nội 2022. Trước đó, cô là thành viên một nhóm hài, được khán giả biết đến qua series sitcom “Coi thường chủ tịch và cái kết”.
Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN