saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào

Lê My
Chia sẻ

Có thể nói khi không son phấn, các người đẹp của Miss Grand vẫn sở hữu nhan sắc cuốn hút đặc biệt.

Tối 1/10, đêm chung kết Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam (Miss Grand) 2022 diễn ra và tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miệng danh giá. Các người đẹp đều xuất hiện trên sân khấu với ngoại hình được trau chuốt lộng lẫy, vậy nhưng khoảnh khắc đời thường của Hoa hậu và Á hậu trông như thế nào?

Cùng Saostar xem qua mặt mộc Hoa hậu, Á hậu của Miss Grand để xem nàng hậu nào sẽ đoạt “giải phụ” có gương mặt mộc xuất sắc nhất nhé! 

Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 1

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân 

Người đẹp Đoàn Thiên Ân đã xuất sắc vượt qua loạt thí sinh "nặng ký" để giành được ngôi vị cao nhất. Cô chiến thắng thuyết phục nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái tự tin và khả năng ứng xử lưu loát.

Tân Hoa hậu, có đến từ Long An được nhiều người đánh giá cao về ngoại hình. Khi không son phấn, Đoàn Thiên Ân vẫn sở hữu nhan sắc sắc nét, với đôi mắt to tròn, hàng mày rậm, sóng mũi thẳng tấp và đôi môi căng mộng hấp dẫn.

Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 2
Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 3

Á hậu 1 - Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Là thí sinh được đánh giá cao ngay từ khi đăng ký tham gia Miss Grand, Chế Nguyễn Quỳnh Châu dành ngôi vị Á hậu 1 là kết quả vô cùng xứng đáng đối với người đẹp sinh năm 1994.

Trước chung kết, cô cũng đã nhận một giải thưởng phụ do nhà tài trợ chọn, vào top 3 "Bức ảnh profile đẹp nhất", top 5 "Thí sinh ấn tượng", top 10 "Trình diễn đồ tắm đẹp nhất", top 5 thuyết trình tiếng Anh.

Khi không phấn son lộng lẫy, nhan sắc của Á hậu 1 Miss Grand vẫn trông vô cùng ngọt ngào. Cô có làn da trắng, mịn màng, không có dấu vết của mụn hay vết thâm.

Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 4
Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 5

Á hậu 2 - Trần Tuyết Như

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam gọi tên Trần Tuyết Như. Tuyết Như được đánh giá có gương mặt đẹp, hình thể cân đối. Trước chung kết, cô vào top 10 "Trình diễn đồ tắm đẹp nhất", top 18 "Người đẹp truyền cảm hứng". Tuyết Như từng thi The Face 2018, là Á hậu 1 Hoa hậu Hữu nghị châu Á - Trung Quốc 2017, top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Nhờ ngũ quan hài hòa, nét nào ra nét đấy, nên khi Tuyết Như để mặt mộc trông vẫn rất thu hút. Thậm chí khi cô không trang điểm, nét mặt của cô còn trẻ trung, ngọt ngào hơn tuổi thật rất nhiều.

Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 6
Ngắm mặt mộc của Miss Grand 2022: Tân Hoa hậu đẹp sắc sảo, 2 Á hậu cực ngọt ngào Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN