Đẹp 360

Đẹp 360

Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'!

Hoàng Nhi
Chia sẻ

Bảo Ngọc - Lương Thùy Linh - Thiên Ân,... đọ sắc rần rần tại sự kiện nhưng người giật spotlight là Ngọc Châu.

Kể từ khi trở về nước hậu Miss Universe 2022, Hoa hậu Ngọc Châu vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của truyền thông giữa lùm xùm học vấn. Tuy nhiên, mỹ nhân Tây Ninh không có động thái "lánh mặt" trên mạng xã hội mà cô vẫn chăm chỉ làm việc và cập nhật trang cá nhân với hàng loạt hình ảnh mới. 

Mới đây, mỹ nhân Tây Ninh đã có một buổi hội ngộ cùng dàn chân dài đình đám như Hoa hậu Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh, Thiên Ân và Á hậu Quỳnh Châu tại một sự kiện. Hoa hậu Ngọc Châu giật trọn spotlight với chiếc đầm màu xanh lá cùng mái tóc búi cao sang trọng. 

Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'! Ảnh 1
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng trẻ trung hơn tuổi trong hành trình đương nhiệm ngôi vị, thậm chí có nhiều người còn cho rằng sau khi về nước Ngọc Châu "nhuận sắc" hơn cả khi dự thi Miss Universe 2022. 
Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'! Ảnh 2
Ngọc Châu - Bảo Ngọc - Thiên Ân - Lương Thùy Linh đọ sắc chung khung hình nhưng để so sánh về "phần nhìn" thì Miss Universe Vietnam 2022 đang dẫn trước "1-0". 
Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'! Ảnh 3
Bảo Ngọc bị "lép vế" hơn so với các chị em do không trang điểm mắt và sử dụng màu son đỏ rực khiến cô trở nên dừ hơn tuổi thật. Còn về phần Lương Thùy Linh và Thiên Ân, cả hai người đẹp đều sử dụng tông trang phục màu trắng và trang điểm nhẹ nhàng nên chưa thực sự đột phá khi đứng cùng những nhan sắc đình đám khác. 
Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'! Ảnh 4
Hậu thị phi về vấn đề học vấn, Ngọc Châu vẫn luôn giữ được năng lượng tích cực và lạc quan mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Về phía đại diện cô, CEO Bảo Hoàng cũng khẳng định người đẹp chưa từng "khai gian" hồ sơ khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lẫn quốc tế và đưa ra lời xin lỗi về những hiểu lầm vừa qua. 

Xem thêm: Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ?

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Nhi

BÌNH LUẬN