Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ?

Mia
Chia sẻ

Không giành được vương miện về Venezuela, Amanda Dudamel liệu có bị 'hắt hủi' khi trở về nước?

Sau khi Miss Universe 2022 khép lại với chiến thắng của đại diện Mỹ - R'Bonney Gabriel, nhiều tranh cãi đã diễn ra tại khu vực Latinh vì một số bộ phận cho rằng người xứng đáng đoạt vương miện nên là Á hậu 1 - Amanda Dudamel, đại diện Venezuela. 

Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ? Ảnh 1

Người dân tại quốc gia này đã chờ đợi đến 10 năm để chờ đợi khoảnh khắc Venezuela được xướng tên lên thêm lần nữa cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ và Amanda Dudamel là ứng cử viên được kỳ vọng có thể làm được điều phi thường này. Tuy nhiên, "cường quốc hoa hậu" tiếp tục bị Hoa Kỳ đánh bại  và lui về vị trí á hậu.

Mới đây, Amanda Dudamel đã trở về nước sau vuột mất vương miện, liệu công chúng tại quê nhà có thái độ thế nào đối với người đẹp khi cô không thể thực hiện được ước mơ của quốc gia? Ghẻ lạnh hay trở thành niềm tự hào? 

Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ? Ảnh 2

Không khác mấy với Engfa Waraha, Amanda Dudamel trở thành tâm điểm trên phố khi thực hiện chuyến "home coming". Người đẹp diện trang phục màu trắng với áo blazer và quần bó, cô được hàng nghìn người săn đón với lá cờ Venezuela trên tay. Chức danh Á hậu 1 của mỹ nhân sinh năm 1999 không hề khiến cô trở thành "tội đồ" mà thậm chí còn khiến cô trở thành một nữ hoàng đúng nghĩa. Sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ trên phố một lần nữa khẳng định Amanda Dudamel là chiến binh khiến nhiều quốc gia rất đỗi tự hào về tất cả những nỗ lực của cô tại Miss Universe. 

Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ? Ảnh 3
Biển người chen lấn để được chụp ảnh cùng Á hậu 1 Miss Universe 2022. 
Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ? Ảnh 4
Amanda Dudamel được xem là chân dài mạnh nhất của Venezuela gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ sau Sthefany Gutiérrez (Á hậu 2 Miss Universe 2018). 
Á hậu 1 Miss Universe trở về nước, ai nấy đều 'ghẻ lạnh' vì thua cuộc trước Mỹ? Ảnh 5
Số đông khán giả sắc đẹp cho rằng đêm chung kết Miss Universe 2022 chính là thời khắc Venezuela sẽ lấy lại hào quang sau nhiều lần bỏ lỡ vương miện, nhưng tiếc thay, USA mới là người được chọn để lên ngôi Tân hoa hậu Hoàn vũ. 

Xem thêm: Nữ hoàng Chuyển giới Thái Lan đính hôn với bạn trai cực phẩm: Được nhà chồng cưng như 'báu vật'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN