Đẹp

Đẹp

Nối gót Thanh Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam để lộ chiếc mũi 'trùng tu'

Mia
Chia sẻ

Sau Hoa hậu Thanh Thủy, Á hậu Ngọc Hằng cũng sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc?

Mới đây, người đẹp Ngọc Hằng - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đăng tải một số hình ảnh với diện mạo khác lạ khiến nhiều người phải đặt nghi vấn rằng cô đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. 

Nối gót Thanh Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam để lộ chiếc mũi 'trùng tu' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của người đẹp Sài Thành tại Nghệ An với chiếc mũi cao thẳng tắp đã làm cho cộng đồng mạng không khỏi bàn tán. 

So với quá khứ, sống mũi hiện tại của mỹ nhân sinh năm 2002 đã thon gọn và cao vút giúp nét đẹp của Ngọc Hằng trở nên mặn mà, sắc sảo hơn hẳn. 

Nối gót Thanh Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam để lộ chiếc mũi 'trùng tu' Ảnh 2
Sự khác biệt giữa hình ảnh cách đây 5 tháng khi cô nàng vừa đoạt được ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 
Nối gót Thanh Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam để lộ chiếc mũi 'trùng tu' Ảnh 3
Nếu trước đây, dân mạng luôn chỉ trích rằng nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 không ra dáng một "beauty queen" thì hiện tại mọi thứ đã thay đổi. Cả Ngọc Hằng và Thanh Thủy đều cải thiện hình ảnh của mình trở thành những cô gái hiện đại, trưởng thành với đường nét gương mặt chuẩn chỉnh. 
Nối gót Thanh Thủy, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam để lộ chiếc mũi 'trùng tu' Ảnh 4
Nhan sắc thay đổi đáng kể của Ngọc Hằng sau khi kế nhiệm Á hậu Ngọc Thảo. 

Đứng giữa luồng ý kiến về việc Á hậu Ngọc Hằng có can thiệp dao kéo để giúp cho hình ảnh của bản thân thăng hạng trong nhiệm kỳ, cô nàng vẫn giữ im lặng. Cách đó không lâu, Hoa hậu Thanh Thủy đã từng nhận nhiều chỉ trích vì để lộ dấu hiệu phẫu thuật vòng 1 lẫn mũi. Tuy nhiên, mỹ nhân người Đà Nẵng đã nhanh chóng xác nhận về vấn đề này và nhận được ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng cho rằng, các người đẹp không nên lạm dụng các biện pháp làm đẹp quá nhiều để tránh sự phụ thuộc và dẫn đến nhiều hệ quả chẳng lành.

Xem thêm: Góc độc lạ: Một 'cực phẩm mỹ nhân' từng kiếm mọi cách để thi rớt Hoa hậu Hoàn vũ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN