Fashion

Fashion

Mùa hè, đi ra nắng nếu không muốn bị đen cháy thì chớ quên thoa kem chống nắng vào 8 điểm 'vàng' sau

Theo Em Đẹp
Chia sẻ

Dưới đây là 8 điểm “vàng” bạn đừng quên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Môi

Môi là vùng có làn da mỏng nhất trên cơ thể chúng ta. Vì vậy, đừng quên thoa kem chống nắng lên đôi môi trước khi ra ngoài. Ngoài kem chống nắng, bạn có thể chọn thêm son môi có chỉ số SPF để bảo vệ làn môi tốt hơn.

Tai

Bạn thường chỉ thoa kem chống nắng lên khắp mặt mà thường bỏ quên đôi tai của mình. Hãy thoa kem chống nắng lên tai và mặt sau đôi tai của mình để bảo vệ tai khỏi ánh nắng mặt trời.

Cổ

Bạn thường thoa kem chống nắng vào mặt, tay chân mà lại quên thoa lên cổ. Cổ là một trong những vùng da mỏng manh và dễ bị lão hóa nhanh nhất. Lần tới khi dùng kem chống nắng, chớ quên chăm sóc thêm cho vùng da cổ và gáy của mình.

Da đầu

Để bảo vệ da đầu tốt hơn, bạn có thể chọn một loại kem chống nắng dạng xịt và xịt lên da đầu.

Tóc

Nếu bạn mới làm tóc hoặc tóc bạn dễ bị khô, gẫy, hãy chú ý bảo vệ mái tóc của mình dưới ánh nắng. Đừng quên đội mũ hoặc chọn một loại kem chống nắng không có cồn để xịt lên tóc.

Hông

Khi mặc đồ bơi, bạn đừng quên chăm sóc phần hông của mình. Hãy thường xuyên thoa kem chống nắng vì đây là vùng da rất mỏng, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Ngực

Ngực là vùng da rất nhạy cảm và dễ bị kích thích bởi ánh nắng mặt trời. Nhiều người thường nghĩ rằng ngực là nơi thường xuyên được che chắn nên ít dùng kem chống nắng ở vùng này. Tuy nhiên, ngực tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều sẽ gây các bất thường trên da vì vậy đừng quên thoa kem chống nắng lên ngực.

Nách

Nếu bạn không muốn thấy vùng da dưới cánh tay ngày càng nhăn nheo, thâm sạm, hãy dùng kem chống nắng thường xuyên ở vùng da này trước khi đi ra ngoài.

Chia sẻ

Theo

Em Đẹp

BÌNH LUẬN