Đẹp 360

Đẹp 360

Từng bị miệt thị nhan sắc, một nữ diễn viên 'thay mặt' bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan bật ngửa

Mia
Chia sẻ

Sao nữ của bộ phim Reply 1988 khiến dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' với diện mạo khác toàn diện so với quá khứ.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lee Se Young đã chia sẻ hình ảnh hiện tại của bản thân lên trang cá nhân với diện mạo lạ lẫm như người khác cùng với dòng trạng thái thể hiện hài lòng về bản thân: "Cuối cùng tôi cũng có một bức ảnh đại diện, thật tuyệt vời". Dân tình phải bật ngửa vì người đẹp đã thay đổi toàn bộ gương mặt của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. 

Từng bị miệt thị nhan sắc, một nữ diễn viên 'thay mặt' bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan bật ngửa Ảnh 1
Người đẹp sinh năm 1989 trở nên trẻ trung hơn hẳn khi quyết định lựa chọ phẫu thuật thẩm mỹ. Lee Se Young như thể đã trở thành một người khác làm netizen phải tin rằng "dao kéo" có thể tạo ra điều kỳ diệu. 
Từng bị miệt thị nhan sắc, một nữ diễn viên 'thay mặt' bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan bật ngửa Ảnh 2

Không chỉ cải thiện khuôn mặt, sao phim Reply 1988 còn chăm chỉ luyện tập để sở hữu cơ thể nóng bỏng hơn. Vẻ ngoài hiện tại của Lee Se Young "đập tan" mọi lời miệt thị ngoại hình trong quá khứ mà cô đã nhận. 

Lee Se Young bộc bạch bản thân đã giảm 36 kg sau hơn hai năm ăn kiêng và nỗ lực tập thể dục. Không những vậy, người đẹp cũng công khai mình đã sửa toàn bộ khuôn mặt bằng nhiều phương pháp như cắt mí, chỉnh lông mày, hạ gò má và nâng mũi. 

Từng bị miệt thị nhan sắc, một nữ diễn viên 'thay mặt' bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan bật ngửa Ảnh 3

Nét đẹp mới toanh của Lee Se Young trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn K-biz vì quá hoàn hảo. Tuy nhiên, để có diện mạo như hiện tai, mỹ nhân phim Reply 1988 buộc phải trải qua nhiều đau đớn khi dao kéo.. 

Trong quá khứ, cô nàng đã phải nhận nhiều lời chê bai ngoại hình và cảm thấy áp lực để sống với nghề diễn. Nhưng sau mọi nỗ lực, Lee Se Young đã nhận về "quả ngọt" và trở thành nguồn cảm hứng làm đẹp cho nhiều cô gái trẻ. 

Từng bị miệt thị nhan sắc, một nữ diễn viên 'thay mặt' bằng phẫu thuật thẩm mỹ khiến fan bật ngửa Ảnh 4

Xem thêm: Ngọc Châu 'chặt đẹp' Hoa hậu Bảo Ngọc - Thiên Ân khi dự chung sự kiện: Nhìn vào là biết 'chánh cung'!

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN