saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đến những Hoa hậu xinh đẹp cũng chịu bị "dìm" khi không chọn được layout trang điểm phù hợp.

Các nàng hậu thường xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, xinh đẹp lộng lẫy. Tuy nhiên, không phải chuyên gia trang điểm nào cũng có tay nghề cũng như mắt nhìn để tìm ra layout phù hợp cho các người đẹp. Chính vì thế mà không ít lần dân tình được chứng kiến các mỹ nhân bị "dìm" không thương tiếc. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng loạt người đẹp bị trang điểm xấu do "có thù" với chuyên gia trang điểm.

Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được Ảnh 1
Khi đào lại ảnh Võ Hoàng Yến thuở mới vào nghề, dân tình "xỉu ngang xỉu dọc" với phong cách trang điểm "dọa ma". Không chỉ đeo lens giãn tròng màu xanh, Võ Hoàng Yến còn được đánh nền khiến da mặt trắng hơn da cổ vài tông. 
Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được Ảnh 2
Layout này được bình chọn là layout xấu nhất của Thùy Tiên kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế. Ngoài mái tóc "giả trân", phần lông mày cũng bị vẽ quá lố khiến cho đôi mắt trông nhỏ hơn bình thường. Một vài ý kiến cho rằng layout này của Thùy Tiên làm cô giống như vừa... chuyển giới.
Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được Ảnh 3
Là fashionista và thường thử nghiệm những phong cách mới lạ nhưng Thảo Nhi cũng phải chịu thua trước layout quá sức "dìm" này. Lông mày bị vẽ dáng kỳ cục và các phần khác như nền, phấn mắt, phấn má,... cũng không tôn lên được ngũ quan của Á hậu Việt Kiều. 
Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được Ảnh 4
Khánh Vân đã có buổi làm việc, hợp tác cùng chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Vanngo khi tham gia Miss Universe 2020. Tuy nhiên, layout này của cô khiến khán giả thất vọng toàn tập. Phần mắt bị tô quá đậm khiến cho đôi mắt gần như biến mất, kiểu tóc cũng làm cô già đi vài tuổi. Khán giả nhận xét rằng Khánh Vân để mặt mộc cũng xinh đẹp hơn khi trang điểm với layout này.
Loạt mỹ nhân 'có thù' với chuyên gia trang điểm: Đến 'Best Face' Tiểu Vy cũng không thoát được Ảnh 5
"Trùm cuối" không thể thiếu Hoa hậu Tiểu Vy. Được bình chọn là "Best Face" với gương mặt tỷ lệ vàng, Tiểu Vy vẫn không thể cân nổi lớp trang điểm mắt khói và son môi đỏ đậm quá lòe loẹt. Ngoài ra, phần mái ngố cũng làm cho Tiểu Vy kém sắc hơn rất nhiều.

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN