saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Vì giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục khiến khán giả hâm mộ không khỏi trầm trồ về thân hình thon gọn, nhan sắc điển trai của mình. Được biết, để đóng phim, nam diễn viên đã giảm hơn 10kg. Ai nấy đều cho rằng, hậu giảm cân và "tút" lại vẻ bề ngoài, Huỳnh Hiểu Minh trông "hack tuổi" chẳng kém gì những đàn em trong nghề, thậm chí anh còn điển trai và lãng tử hơn rất nhiều.

Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh gây choáng với gương mặt nhẵn thín khó tin, không một dấu vết ở tuổi 42

Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà Ảnh 1
Từ cuối năm 2020, Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần khiến mọi người trầm trồ vì thân hình vô cùng thon gọn của mình.

Tuy nhiên, do thực hiện giảm cân cấp tốc với phương pháp là nhịn ăn hoặc ăn rất ít nên nam diễn viên đã đối mặt với không ít vấn đề về sức khỏe. Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh khiến người hâm mộ bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận mình thường xuyên bị rối loạn dạ dày, và thỉnh thoảng có các triệu chứng như tim đập nhanh. Thông qua đó, Huỳnh Hiểu Minh kêu gọi mọi người đừng học theo cách làm của anh. 

Đạo diễn của của bộ phim mà Huỳnh Hiểu Minh tham gia cũng từng tiết lộ trên mạng xã hội rằng nam diễn viên có lúc bị suy nhược, phải nằm trên các đạo cụ của phim trường. Vì giảm cân anh phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt khiến bản thân cảm thấy đau khổ và khó chịu.

Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà Ảnh 2
Trước đó, trong đoạn clip ghi lại một bữa ăn giảm cân của Huỳnh Hiểu Minh do nhân viên chia sẻ lên mạng xã hội, cư dân mạng khi nhìn thấy đồ ăn trên đĩa của nam diễn viên đều tỏ ra ngạc nhiên.
Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà Ảnh 3
Trước mặt Huỳnh Hiểu Minh là một món salad xanh tươi, có đầy đủ các loại rau ít calo như bắp cải tím, giá đỗ và bông cải xanh và đặc biệt chỉ có một nắm mì ở giữa, gần như chỉ có 10 sợi.
Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà Ảnh 4
Sau khi ăn xong anh nói rằng chưa no, lúc này người trợ lý bên cạnh lập tức đưa cho nam diễn viên một chai nước rau, yêu cầu anh lót dạ.

Bên dưới những hình ảnh về thân hình gầy gò của Huỳnh Hiểu Minh, một số người cho rằng nam diễn viên hiện tại quá gầy, bây giờ, anh hoàn toàn giống một ông chú xuống sắc. Đồng thời cho hy vọng nam diễn viên sẽ tăng cân trở lại để thân hình được đầy đặn thì sẽ trông đẹp hơn.

Huỳnh Hiểu Minh bị di chứng tim đập nhanh, rối loạn dạ dày do giảm cân quá đà Ảnh 5

Xem thêm: Giảm một phát 10kg, Huỳnh Hiểu Minh khiến cư dân mạng 'chấn động' vì nhan sắc nam thần


 

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN