saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Hương Giang về nước 'tay bắt mặt mừng' với Diệp Lâm Anh nhưng lép vế hẳn về nhan sắc

Mia
Chia sẻ

Diệp Lâm Anh và Hương Giang "đọ sắc" chung một khung hình, nhưng Hoa hậu Chuyển giới bất ngờ bị át vía bởi mẹ 2 con.

Sau khi Hoa hậu Hương Giang trở về sau chuyến công tác Châu Âu, người đầu tiên cô check-in cùng lại là Diệp Lâm Anh, nhân vật đã từng có "hiềm khích" trong quá khứ với nàng hậu. Cả hai xuất hiện thân thiết bên cạnh nhau chung khung hình nhưng nhan sắc thăng hạng của mẹ 2 con lại vượt mặt Hương Giang về độ sắc sảo. 

Đôi gò bòng đảo "nóng bỏng" của Diệp Lâm Anh "chiếm sóng" trong khung hình, có thể thấy hậu ly hôn người đẹp tự tân trang lại diện mạo. Cơ thể nuột nà và làn da trắng mịn bắt mắt khó ai biết được mỹ nhân đã qua 2 lần sinh con. 

Về phần Hương Giang, từ khi xảy ra drama với antifan, cô bắt đầu ưa chuộng nét đẹp tự nhiên, giản dị phần nào trong cách ăn mặc và tiết chế lớp trang điểm ở mức đa. Dẫn đến khi ngồi cạnh Diệp Lâm Anh, mỹ nhân chuyển giới có phần kém sắc hơn so với đàn chị.

Hình ảnh "nối lại tình xưa" gần đây của cả hai, Diệp Lâm Anh từng "cạch mặt" Hương Giang vì thái độ bất kính của bạn mình đối với nghệ sĩ Trung Dân trên sóng truyền hình. 
Sau tất cả rạn nứt, đôi chị em thân thiết đã "gương vỡ lại lành". 

Gần đây, netizen còn phát hiện "đàng trai" của 2 người đẹp chơi chung hội golf với nhau. Thiếu gia Đức Phạm (chồng Diệp Lâm Anh) và Matt Liu có quen biết và nhiều lần xuất hiện chung.

Nhìn lại dòng trạng thái từng làm chấn động Vbiz về tình bạn của Diệp Lâm Anh và Hương Giang: 

Xem thêm: Hương Giang - Lương Mỹ Kỳ đều mang giày cao gót leo núi: Người được khen, kẻ bị chê tơi tả

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN