saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Mỹ nhân chuyển giới mang giày cao gót leo núi: Người được khen, kẻ bị chê tơi tả

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu Hương Giang chec kin tại núi tuyết nhưng dân tình chỉ chăm chăm zoom vào đôi giày khó nhằn.

Mặc kệ những tin đồn "toang" với Matt Liu, cuộc dạo chơi châu Âu của Hoa hậu Chuyển giới 2018 vẫn được cập nhật liên tục trên trang cá nhân. Mới đây, giọng ca Anh ta bỏ em rồi chọn Thuỵ Sĩ là nơi dừng chân tiếp theo với những bức ảnh check-in tại núi tuyết Gornergrat Zermatt có độ cao 3089m. Điều gây chú ý, chính nàng hậu "bạo gan" đứng ở một nơi khá nguy hiểm nhưng không từ bỏ đam mê mang giày cao gót. 

Người đẹp gốc Hà Thành diện cây đồ hiệu xanh trắng tạo hình năng động cho các hoạt động "nặng đô" như leo núi, nhưng zoom vào đôi chân mới thấy Hương Giang chơi lớn với tiêu chí "mặc đẹp là trên hết" bất chấp địa hình gồ ghề tới cỡ nào. Đôi giày Valentino xuất hiện trong bức ảnh là dạng gót nhọn và nhỏ, để đi được loại giày này trên nền phẳng còn khó khăn huống hồ khu vực xung quanh toàn đất với đá.

Sau khi xả hàng loạt ảnh đẹp như mơ tại Châu Âu, netizen thay phiên khen Hoa hậu Chuyển giới 2018 bằng nhiều mỹ từ về visual, cách tạo dáng. 

Trước đó, Á hậu chuyển giới Lương Mỹ Kỳ có pha mang giày y hệt Hương Giang nhưng lại nhận về toàn ý kiến trái chiều. 

Cả hai đều có pha "thời trang bất chấp địa hình" nhưng 2 thái cực dư luận lại hoàn toàn khác nhau. 

Mỹ nhân gốc Tiền Giang diện đầm và đi giày cao gót trong một video TikTok, người đẹp sinh năm 1999 bị dân tình cho rằng không phù hợp thậm chí có phần lố lăng với không gian mà cô đang đứng. Đôi giày cao gót khoảng 10 cm khiến Lương Mỹ Kỳ bị mất thăng bằng và buộc phải "nương tựa" người bạn của mình để di chuyển. 

Sau drama "xách váy", Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 không còn nhận được sự ưu ái từ phía khán giả đù cô nàng đã cố gắng lấy lại hình tượng. Mọi hành động gần đây của Lương Mỹ Kỳ đều bị đánh giá "ô dề". 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN