Đẹp

Đồng nghiệp Hollywood khuyên 'nàng mập quốc dân' Rebel Wilson đừng giảm cân

Minh Minh
Chia sẻ

Thân hình mập mạp giúp Rebel Wilson kiếm hàng triệu đô la nhưng cô vẫn quyết tâm giảm cân từ năm 2020.

Nữ diễn viên Rebel Wilson vốn nổi tiếng với hình ảnh một nàng mập vui tính nên khi nghe về kế hoạch giảm cân, sống lành mạnh của cô, các đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.  

Ở Hollywood, có ngoại hình hoàn hảo là một lợi thế. Rebel không có thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ đó nhưng cô vẫn gặt hái được thành công lớn nhờ xây dựng được những vai diễn đáng nhớ. 

Đồng nghiệp Hollywood khuyên 'nàng mập quốc dân' Rebel Wilson đừng giảm cân Ảnh 1

Wilson vụt sáng thành một ngôi sao ở Hollywood nhờ vai diễn trong bộ phim kinh điển Bridesmaids năm 2011 và vai Fat Amy (Amy béo) trong loạt phim Pitch Perfect.

“Ngay cả tôi cũng không tin được suy nghĩ muốn thay đổi thói quen để giảm cân và sống lành mạnh hơn. Phản ứng đầu tiên của bạn bè, đồng nghiệp của tôi là ‘Tại sao? Tại sao bạn lại muốn làm vậy?’. Bởi vì tôi đang kiếm được hàng triệu đô la mà, sao tôi lại phải thay đổi làm gì? Mọi người đã quen với hình ảnh nàng béo trên màn ảnh của tôi.” - cô nói.

Đồng nghiệp Hollywood khuyên 'nàng mập quốc dân' Rebel Wilson đừng giảm cân Ảnh 2

Năm 2020, ‘nàng mập quốc dân’ tuyên bố sẽ không mập nữa mà sẽ chăm chỉ đi bộ để giảm cân. Cô cũng nhấn mạnh rằng cô không cảm thấy xấu hổ về ngoại hình mà chỉ muốn nâng cao sức khỏe tổng thể mà thôi.

Đồng nghiệp Hollywood khuyên 'nàng mập quốc dân' Rebel Wilson đừng giảm cân Ảnh 3
Đồng nghiệp Hollywood khuyên 'nàng mập quốc dân' Rebel Wilson đừng giảm cân Ảnh 4

“Tôi luôn rất tự tin. Khi bước lên thảm đỏ, thân hình tôi lớn gấp đôi, gấp ba lần so với các nữ diễn viên khác, nhưng tôi hề thấy ngại về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết bên trong cơ thể tôi cần được chăm sóc tốt hơn. Ăn uống không theo kế hoạch và không tập thể dục khiến sức khỏe của tôi kém đi. Đó là lý do tôi bắt đầu sống lành mạnh từ năm 2020." - Wilson nói với BBC.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

Tin mới nhất