Đẹp

Điểm tương đồng của Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo

Thái Trinh
Chia sẻ

Nhiều điểm tương đồng giúp Ninh Dương Lan Ngọc được ưu ái mệnh danh là Song Hye Kyo phiên bản Việt.

Được đính kèm với cái tên “quốc bảo nhan sắc” Hàn Quốc, vẻ đẹp chuẩn mực của Song Hye Kyo là điều mà nhiều chị em phụ nữ mơ ước. Trong showbiz Việt, nhiều mỹ nhân cũng được mệnh danh là “bản sao Song Hye Kyo” bởi ngoại hình ngọt ngào và trẻ trung. Tuy nhiên, “bản sao” hoàn hảo nhất gọi tên nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Điểm tương đồng của Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo Ảnh 1
Vẻ đẹp ngày càng trong trẻo tỏa sáng của "chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc.

Những điểm giống nhau bất ngờ của "bản sao Song Hye Kyo"

Ninh Dương Lan Ngọc từng được biết đến là một trong những nữ diễn viên sở hữu phong độ ổn định cả về thần thái, nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất. Hậu thành công của Cánh Đồng Bất Tận, Lan Ngọc được khán giả ưu ái với tên gọi "Ngọc nữ màn ảnh Việt". Người đẹp là một trong số những sao nữ thường xuyên được đặt lên bàn cân nhan sắc để so sánh với Song Hye Kyo.

Điểm tương đồng của Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo Ảnh 2
Lan Ngọc có nhiều điểm tương đồng với "quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc" Song Hye Kyo.

Có thể thấy, Song Hye Kyo và Ninh Dương Lan Ngọc đều là những cái tên đình đám của nền điện ảnh hai nước. Chưa xét về khoản nhan sắc, năng lực diễn xuất của hai mỹ nhân này cũng thuộc hàng top trong giới giải trí. Điều đặc biệt, Song Hye Kyo và Ninh Dương Lan Ngọc đều bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ những năm 19 - 20 tuổi và nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong showbiz.

Điểm tương đồng của Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo Ảnh 3
Nữ diễn viên bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai chính trong Cánh Đồng Bất Tận.

Bên cạnh đó phong cách thời trang thanh lịch cùng nhan sắc "lão hóa ngược" của "bản sao" tại Việt Nam cũng khiến khán giả không khỏi liên tưởng đến đàn chị Hàn Quốc. Còn nhớ có lần, nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu cũng "học đòi" phong cách trang điểm và làm tóc của Song Hye Kyo nhưng lại nhận về cái kết trớ trêu.

Điểm tương đồng của Ninh Dương Lan Ngọc và Song Hye Kyo Ảnh 4
"Học đòi" làm kiểu tóc giống Song Hye Kyo, Ninh Dương Lan Ngọc nhận về cái kết "đắng".

Cụ thể khi "bắt chước" kiểu tóc buông lơi, hờ hững tương tự Song Hye Kyo, Ninh Dương Lan Ngọc với góc chụp "lạ" làm người hâm mộ vừa thấy hài hước vừa liên tưởng cô là “phiên bản lỗi” của người đẹp xứ Hàn. Dù tình huống trên chỉ mang tính chất giải trí, ở nhiều khoảnh khắc khác, Lan Ngọc vẫn toát lên dáng vẻ mỹ nhân không hề kém cạnh nữ diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất