Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc cover hit của Hồ Quỳnh Hương, hát thế nào mà fan bảo 'không nhận ra bài gì'?

YANG
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa “phô diễn" giọng hát của mình qua bản hit Vpop đình đám.

Nhiều lần trổ tài ca hát và thậm chí còn tham gia chương trình thực tế về nhóm nhạc, tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định cô không có ý định lấn sân chuyên nghiệp mà chỉ xem âm nhạc như một cuộc dạo chơi. Thỉnh thoảng, người hâm mộ lại được nghe nữ diễn viên “phô diễn" chất giọng của mình thông qua những bản cover đăng tải lên mạng xã hội. 

Ninh Dương Lan Ngọc cover bản hit của Hồ Quỳnh Hương

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ đoạn video thể hiện lại ca khúc “Anh" nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương. Thiếu vắng sự “kèm cặp" của những người chị thân thiết như Thu Phương, Mỹ Linh hay Uyên Linh, không quá bất ngờ khi những pha lạc giọng, chệch nhịp, lệch tone liên tục xuất hiện. Dẫu vậy nữ diễn viên vẫn rất tự tin và nỗ lực bởi “Anh" không phải một sáng tác dễ hát. Mặt khác, đây cũng chỉ là màn cover vui vẻ nên sự khắt khe là không cần thiết. 

Như mọi khi, người hâm mộ vẫn luôn thích thú với màn “phô diễn” giọng hát của nữ diễn viên “Gái Già Lắm Chiêu". Nhiều “fan ruột” thậm chí còn để lại bình luận trêu đùa Ninh Dương Lan Ngọc vì khả năng ca hát “í ẹ" mà lại vô cùng đam mê. Một khán giả hài hước: “30 giây đầu tiên tôi đã không thể nhận ra đây là bài “Anh”. Xin lỗi chị”. Trước đó, khi tham gia một chương trình, cô nàng cũng từng có dịp thể hiện ca khúc “Anh" nhưng kết quả chẳng khá khẩm hơn là mấy.

Ninh Dương Lan Ngọc cover hit của Hồ Quỳnh Hương, hát thế nào mà fan bảo 'không nhận ra bài gì'? Ảnh 1
Phản ứng của một số khán giả khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc cover "Anh". 

Ninh Dương Lan Ngọc 'bắt trend' nhạc Bích Phương

Ninh Dương Lan Ngọc cover hit của Hồ Quỳnh Hương, hát thế nào mà fan bảo 'không nhận ra bài gì'? Ảnh 2
Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định không có ý định lấn sân ca hát. 

Trước đó, trên kênh TikTok cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thu hút sự chú ý với đoạn video nhảy trên nền nhạc ca khúc "Nâng Chén Tiêu Sầu" của ca sĩ Bích Phương. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại khiến fan "té ngửa" khi xuất hiện với diện mạo khác lạ. Gương mặt cô nàng biến dạng đến mức khó nhận ra. Thực tế, chẳng có gì nghiêm trọng, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ đang sử dụng thêm chút hiệu ứng trên TikTok nhằm mang đến tiếng cười cho người hâm mộ mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

YANG

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất