saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Lo sợ bị đuổi việc, cựu thiên thần của Victoria's Secret uống thuốc giảm cân đến mức trầm cảm

Minh Minh
Chia sẻ

Người mẫu của Victoria's Secret phải sử dụng thuốc ức chế ăn uống và không được công ty chăm lo sức khỏe tinh thần.

Cựu thiên thần Erin Heatherton (32 tuổi) sẽ xuất hiện trong một tập của podcast Fallen Angel - loạt phim tài liệu về Victoria's Secret do C13Originals và Campside Media sản xuất.

Heatherton là người mẫu của thương hiệu nội y từ năm 2008 đến năm 2013, trong 3 năm cuối cùng cô mới có vinh dự được đeo đôi cánh thiên thần.

Lo sợ bị đuổi việc, cựu thiên thần của Victoria's Secret uống thuốc giảm cân đến mức trầm cảm Ảnh 1

Trong tập này, Heatherton tiết lộ với người dẫn chương trình (Justine Harman và Vanessa Grigoriadis) rằng cô phải uống thuốc giảm cân để duy trì vóc dáng gầy gò. 

Khi bước vào tuổi 25, vóc dáng của cô mập hơn một chút. Theo People, Heatherton đã đến tham khảo ý kiến của một chuyên gia dinh dưỡng. Người này khuyên cô uống loại thuốc ăn kiêng có tên là phentermine (Phentermine là một chất ức chế sự thèm ăn). Heatherton cũng bắt đầu tiêm gonadotropin màng đệm ở người (một loại hormone được sản xuất tự nhiên trong thời kỳ mang thai).

Cô biết tất cả những cách cân tiêu cực đó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể nhưng cô vẫn làm theo. “Tôi cần chỉnh đốn lại cơ thể này. Tôi không thể mất việc vào lúc này được. Tinh thần của tôi trở nên căng thẳng. Tôi hiểu cơ thể mình đang phản đối tất cả những điều này. Tôi cố gắng giảm cân chỉ để bản thân thấy đau đớn và mệt mỏi” - Heatherton kể lại.

Lo sợ bị đuổi việc, cựu thiên thần của Victoria's Secret uống thuốc giảm cân đến mức trầm cảm Ảnh 2

Trong suốt quá trình vật lộn với cân nặng, cô không nhận được sự trợ giúp hay lời động viên nào từ Victoria's Secret. "Tôi biết những người này chẳng hề quan tâm đến tôi. Mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ đơn thuần là công việc mà thôi. Giờ tôi không còn thấy tức giận với công ty nữa vì tôi không bị ràng buộc với nó nữa rồi" - cô nói.

Lo sợ bị đuổi việc, cựu thiên thần của Victoria's Secret uống thuốc giảm cân đến mức trầm cảm Ảnh 3

Heatherton tham gia Fallen Angel không phải vì muốn phàn nàn về công ty cũ. Cô kể thêm rằng mình đã luyện tập rất nhiều để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây chính là thông điệp cô muốn gửi đến những người đang phải vật lộn với chứng rối loạn ăn uống. "Tôi kể lại câu chuyện của mình vì tôi không muốn mọi người vướng vào chứng rối loạn ăn uống hoặc cảm thấy ghét bỏ cơ thể của họ. Khi mắc chứng rối loạn ăn uống, bạn sẽ bị mất tự do. Bạn sẽ nghĩ mãi về hình thể của mình, cuộc sống trở nên mệt mỏi, bế tắc" - cô nói - "Tôi hiểu cảm giác đó như thế nào".

Hiện tại Victoria's Secret đang khẩn trương thực hiện chiến dịch đổi mới thương hiệu sau nhiều năm bị chỉ trích. Họ ngừng tổ chức show thời trang từ năm 2019. Năm nay, Victoria's Secret chọn 7 phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau làm hình ảnh đại diện thay cho dàn thiên thần chân dài.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN