Đẹp

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y

T.H
Chia sẻ

Trong thời gian đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra, vấn đề sức khỏe đặc biệt được chú trọng quan tâm chính vì thế mà thị trường Spa Dưỡng Sinh đang bùng nổ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cải thiện và chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng. Một trong những cái tên nổi bật chính là chuỗi Dưỡng Tâm MV Beauty thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y.

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 1
Dưỡng sinh Dưỡng Tâm - Nơi hưởng an nhiên - Trốn dưỡng tâm hồn

Đang nổi lên như một hiện tượng về sự phát triển trong ngành mới đầy tiềm năng Spa Dưỡng sinh, chuỗi Dưỡng Tâm MV Beauty đang phát triển mạnh mẽ, với sự mở rộng hơn 300 trung tâm và cơ sở đại lý trên Toàn Quốc.

Vậy thành công đến từ đâu?

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 2

Trong khi hầu hết các ngành cửa hàng truyền thống đều thua lỗ, và gặp khó khăn lớn, thì Dưỡng Tâm MV Beauty theo báo cáo tài chính vẫn giữ được ở mức ổn định, thậm chí có phần tăng trưởng ở 1 số cơ sở cá biệt. Thời gian nghỉ giãn cách xã hội, với một số thương hiệu thì là thời gian nghỉ ngơi, nhưng đội ngũ Dưỡng Tâm MV lại tích cực họp online, đào tạo từ xa để cập nhật thêm kiến thức và kĩ năng, nhằm phục vụ cho khách hàng ngay sau khi được làm việc trở lại.

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 3
Chủ Tịch Trần Quang Xuyên đào tạo đội ngũ nhân lực

Minh chứng rõ nhất cho sự tăng trưởng này có thể kể đến trong giai đoạn đại dịch Covid-19. Để rồi sau khi hết giãn cách xã hội, Dưỡng Tâm MV Beauty phát triển mạnh mẽ hơn khi khai trương thêm gần 20 địa điểm mới.

Trong ngành Spa, Dưỡng Tâm MV Beauty đang được xem như một hình mẫu của sự tăng trưởng. Rất khó có thể tìm được thương hiệu thứ 2 có thể làm được những điều sau đây:

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 4

Thứ nhất, là tầm nhìn và hướng đi đúng đắn của người sáng lập khi chọn một lĩnh vực táo bạo và rất mới là Spa Dưỡng Sinh chăm sóc sức khỏe thay vì sắc đẹp như truyền thống. Nó đáp ứng được nhu cầu rất cơ bản của con người, đánh thức sự quan tâm và yêu cơ thể (self-love), trong bối cảnh con người đang sống quá nhanh và quên đi chăm sóc chính bản thân mình. Nên xu hướng này sẽ là một xu hướng bền vững trong tương lai.

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 5
Khách hàng chia sẻ về sản phẩm của Dưỡng Tâm

Thứ hai, đó là chất lượng của dịch vụ. Mỗi gói liệu trình của Dưỡng Tâm MV đều đề cao tính thuần tự nhiên, làm từ nguyên liệu lành tính, và vô cùng chất lượng do các chuyên gia hàng đầu ngành dưỡng sinh trực tiếp đào tạo và chăm sóc. Các nhân viên Dưỡng Tâm MV đều được trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt (gần 02 tháng)  với các kiến thức chuyên sâu về ngành. Khi trải nghiệm dịch vụ, khách hàng cảm nhận thực sự thoải mái về tinh thần, cảm nhận sự cải thiện về thể chất và đó cũng là yếu tố cốt lõi giữ chân khách hàng của thương hiệu này.

Cơ hội phát triển cùng chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe Dưỡng Tâm MV Beauty bằng dưỡng sinh đông y Ảnh 6
Spa dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe  

Thứ ba, Tình yêu thương khách hàng, tập thể như gia đình và tâm thái của nhân viên Dưỡng Tâm MV. Phương châm "Không coi khách hàng là thượng đế, vì khách hàng là người nhà". Nên khách hàng sử dụng dịch vụ ở đây đều cảm nhận được sự thân mật, gần gũi của nhân viên cũng như cấp quản lý, có cảm nhận yêu thương như gia đình. Mỗi ngày đến tiệm là một ngày vui.

Từ những ưu điểm vượt trội đó, Dưỡng Tâm MV Beauty cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực spa dưỡng sinh đông y luôn tự tin đem đến những giá trị cho cộng đồng không chỉ về sức khỏe và tinh thần mà ở đó còn là tình yêu thương, mong muốn cộng đồng Việt có thể trạng tốt nhất.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất