saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Nhờ những bí quyết này, Võ Hạ Trâm đã lấy lại được vóc dáng chỉ trong một thời gian ngắn.

Giảm cân sau sinh là một vấn đề đau đầu với các mẹ bầu vì không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc bản thân. Nhưng đối với Võ Hạ Trâm, cô vẫn có thể giảm được gần 15kg và lấy lại vóc dáng thon gọn chỉ trong một thời gian ngắn. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ bí quyết về dáng nhanh chóng trên trang cá nhân để các mẹ bỉm có thể tham khảo.

Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 1

Được biết, thời điểm lâm bồn, Võ Hạ Trâm nặng 64,5 kg. Sau khi sinh được 1 tuần thì cô giảm còn 55kg và hai tháng sau thì chỉ còn 52kg. Thời điểm hiện tại, cân nặng của nữ ca sĩ là 50,8 kg. Để có được thân hình thon thả sau sinh, Võ Hạ Trâm cho biết bí quyết quan trọng nhất chính là ăn uống khoa học. Các mẹ bầu thường sẽ được tẩm bổ những món ăn như thịt, trứng, cá và đặc biệt là rất nhiều móng giò heo. Những món ăn này thường sẽ gây tăng cân nhiều hơn là tẩm bổ.

Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 2
Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 3

Hàng ngày, Võ Hạ Trâm sẽ ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Với bữa chính, cô ăn các nhóm chất như đạm, tinh bột và rau. Còn ở bữa phụ, cô cắt tối đa tinh bột và thay bằng khoai lang, ngô và gạo lứt. Đây là những thực phẩm chứa hàm lượng lớn vitamin như C, D, E. Thay vì ăn đồ chiên xào nhiều dầu mỡ thì Võ Hạ Trâm chọn các món ăn hấp, luộc. Ngoài ra, cô cũng bổ sung chất xơ bằng việc ăn nhiều hoa qua. Đặc biệt, mẹ bỉm luôn uống đủ 3 lít nước mỗi ngày.

Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 4

Bên cạnh đó, để đẩy nhanh quá trình giảm cân thì Võ Hạ Trâm kết hợp tập thêm yoga. Trong thời gian mang bầu, cô cũng đã tích cực tập luyện với những bài tập nhẹ nhàng, tốt cho cả mẹ và bé.

Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 5
Giảm gần 10kg chỉ 2 tuần sau sinh, Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm 'xin vía' Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN