saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết giảm cân thần tốc của thiên thần Victoria's Secret sau khi sinh con

Minh Minh
Chia sẻ

Sau khi sinh con, Chanel Iman phải rất vất vả mới lấy lại được vóc dáng thon thả như thời còn làm việc với Victoria's Secret.

Chanel Iman là người mẫu lai Mỹ và Hàn Quốc, sinh năm 1990. Cô được Vogue vinh danh là một trong 30 người mẫu hàng đầu của những năm 2000. Cô đã từng bước đi trên sàn diễn của Hermés, Tom Ford, Gucci, Dior...

Năm 2012, Chanel Iman chấm dứt hợp đồng với Victoria's Secret vì muốn phát triển sự nghiệp đa dạng hơn.

 Năm 2018, cô kết hôn với cầu thủ Sterling Shepard rồi gia đình nhỏ của họ nhanh chóng “nở” thành 4 người. Đây chính là lúc Chanel Iman phải cố gắng hết sức mới có thể lấy lại số cân nặng mơ ước. 

Bí quyết giảm cân thần tốc của thiên thần Victoria's Secret sau khi sinh con Ảnh 1

Mới đây, Fox News đưa tin Chanel sẽ hợp tác với Sports Illustrated Swimsuit để khoe vóc dáng đáng mơ ước của mình. Người đẹp chia sẻ rằng ngay từ khi còn là thiếu niên, cô đã là một người hâm mộ trung thành của tạp chí. Được làm việc với họ là thành tựu lớn và nguồn động lực lớn giúp cô không lơ là chế độ luyện tập, ăn kiêng của mình.

Bí quyết giảm cân thần tốc của thiên thần Victoria's Secret sau khi sinh con Ảnh 2

Chanel có niềm đam mê đặc biệt với đồ ngọt (như bánh táo, kem…). Cô thừa nhận đã rất nhiều lần từ bỏ chế độ ăn khoa học để “vượt rào” ăn đồ tráng miệng. Không những thế, nàng mẫu còn thích ăn xúc xích, khoai tây chiên khi bị stress. Rõ ràng thói quen ăn vặt không thể giúp cô giảm cân. 

Thế nhưng khi nghĩ đến sự nghiệp người mẫu rất nhanh qua, cô lại tiếp tục chăm chỉ tập luyện, ăn nhiều trái cây, rau hữu cơ và uống nhiều nước. “Tôi rất muốn ăn uống lành mạnh nhưng đó không phải là nhiệm vụ đơn giản. Tôi yêu ẩm thực nhiều lắm” - cô nói. 

Bí quyết giảm cân thần tốc của thiên thần Victoria's Secret sau khi sinh con Ảnh 3

Về thói quen luyện tập, cô tập 4 lần/tuần, mỗi buổi tập kéo dài trong một giờ. Khi có thêm thời gian, cô sẽ chạy bộ để giải tỏa căng thẳng, đồng thời đốt cháy calo. Trong suốt quá trình tập luyện, một huấn luyện viên nghiêm khắc sẽ luôn ở cạnh Chanel để động viên, thúc đẩy cô hoạt động đúng theo mục tiêu đặt ra. 

Bí quyết giảm cân thần tốc của thiên thần Victoria's Secret sau khi sinh con Ảnh 4

Chồng của Chanel rất thương yêu vợ. Gia đình nhỏ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười chính là động lực giúp cô giữ tinh thần lạc quan. Chanel tin rằng kết hợp hài hòa sức khỏe tinh thần với thể chất là cách tốt nhất giúp pháp đẹp giảm cân, giữ dáng hiệu quả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN