Đẹp 360

Đẹp 360

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Jennifer Lopez là một biểu tượng thời trang và sắc đẹp trong nhiều thập kỷ. Không có gì ngạc nhiên khi các chị em muốn học hỏi bí quyết làm đẹp từ một ngôi sao hàng đầu.

Để giữ vẻ trẻ trung, J.Lo phải duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh và chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Thậm chí cô còn đầu tư phát triển dòng chăm sóc da của riêng mình.

Dưới đây là cách J.Lo chăm sóc làn da của mình.

1. J.Lo chỉ ăn kiêng khắc nghiệt khi có vai diễn. Cô ăn lành mạnh trong cuộc sống hàng này

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 1

"Tôi nghĩ rằng uống nhiều nước và chế độ ăn thực phẩm tươi, nhiều trái cây, nhiều rau quả đều ảnh hưởng rất lớn đến làn da của tôi - cô nói với tạp chí People vào năm 2016. Năm 2018, J.Lo tiết lộ với tạp chí InStyle một số bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp gồm tránh caffeine, uống rượu và hút thuốc. Việc tập thể dục và chăm sóc cơ thể cũng góp phần vào sức khỏe làn da của cô. Vào năm 2019, cô đã thử thực hiện thử thách 10 ngày không carb, không đường để chuẩn bị cho vai diễn vũ nữ trong Hustlers. Sau đó, cô nói với Ellen DeGeneres rằng cách ăn uống như vậy quá khó khăn bởi carbs và đường chiếm phần lớn trong chế độ ăn uống của J.Lo.

2. Cô thừa nhận mình được thừa hưởng bộ gen tốt

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 2

J.Lo chia sẻ điều này trên chương trình Today năm 2014. "Tôi phải nói rằng, tôi có gen tốt. Làn da của mẹ tôi và bà tôi đều rất đẹp, vì vậy tôi cũng được thừa hưởng điều đó. Tôi biết mình may mắn" - cô nói. 

3. J.Lo dùng sản phẩm chăm sóc da cao cấp

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 3

Vào năm 2016, J.Lo đã chia sẻ với tạp chí Hello một số sản phẩm yêu thích của mình, gồm Lancer The Method: Cleanse, Lancer's Eye Contour Lifting Cream và Dr. Hauschka's Rose Day Cream, tất cả đều có giá bán lẻ từ 45 USD (1,035,450 VNĐ) đến 95 USD (2,185,950 VNĐ). Một trong những chuyên gia trang điểm của J.Lo, Mary Phillips tiết lộ nữ ca sĩ là fan của Själ's Saphir Concentrate - một loại dầu dưỡng chống lão hóa được làm từ aquamarine, retinol thực vật, hoa cúc xanh và phức hợp biomarine, có giá khoảng 175 USD (4,026,750 VNĐ). Năm 2018, chuyên gia trang điểm Scott Barnes với trang ‘PopSugar’ rằng sản phẩm duy nhất mà J.Lo ‘thề là rất tốt’ là dòng kem dưỡng ẩm Crème de la Mer, được bán với giá từ 85 USD (1,955,850 VNĐ) đến 2.160 USD (49,701,600 VNĐ) mỗi hộp. 

4. J.Lo luôn bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 4

Bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy J.Lo đi lại hàng giờ ngoài trời nắng, bởi cô rất coi trọng sự an toàn cho làn da. Năm 2016, cô nói với tạp chí People rằng ‘SPF là chìa khóa bí mật’ và cô dùng kem dưỡng ẩm có SPF mỗi ngày. Năm 2018, cô xác nhận với tạp chí InStyle là mình không bao giờ ở ngoài nắng quá lâu. 

5. Cô coi trọng giấc ngủ

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 5

Năm 2018, cô nói với tạp chí InStyle rằng: “Bí quyết số một để có làn da đẹp là ngủ đủ giấc". J.Lo muốn được ngủ 9 đến 10 tiếng mỗi đêm nhưng lịch trình bận rộn không cho phép. Người đẹp tự đặt nhiệm vụ cố gắng nghỉ ngơi ít nhất 8 tiếng.

6. Cô không lơ là việc tẩy trang buổi tối

Bí quyết chống lão hóa giúp Jennifer Lopez 51 tuổi trẻ đẹp như mới 30 Ảnh 6

Năm 2016, J.Lo nói với tạp chí People rằng cô không bao giờ đi ngủ mà không tẩy trang. Lớp son phấn sẽ làm lỗ chân lông bị tắc nghẽn, gây ra mụn và lão hóa da. Ngoài ra, J.Lo cũng không trang điểm (hoặc trang điểm rất nhẹ) khi không có lịch trình. Đôi khi cư dân mạng sẽ chê cười gương mặt mộc nhợt nhạt khi J.Lo dạo phố nhưng cô không quan tâm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN