Đẹp

Đẹp

'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Fan sắc đẹp đều công nhận rằng nhan sắc của Hoa hậu Bảo Ngọc đã thăng hạng rất nhiều sau khi cô đăng quang Miss Intercontinental 2022.

Hoa hậu Bảo Ngọc là một trong những nàng hậu gen Z nhận được sự chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cô được chú ý không chỉ bởi chiều cao "khủng" mà còn vì những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Mới đây, Bảo Ngọc tiếp tục xuất hiện với nhan sắc thăng hạng "cực mạnh" hậu đăng quang Miss Intercontinental 2022.

'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác Ảnh 1
Bảo Ngọc đã hóa thành "bánh bèo" trong bộ váy màu hồng nhạt bồng bềnh. Thiết kế váy được chia thành 2 mảnh với phần trên là áo quây được làm từ chất liệu voan để tăng thêm độ bồng bềnh và phía dưới là chân váy siêu dài mà chỉ có chiều cao của Bảo Ngọc mới có thể "cân" được.
'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác Ảnh 2
Về phụ kiện, nàng hậu đeo một chiếc vòng cổ màu bạc để tạo điểm nhấn và đi boots cao cổ cùng tông với chiếc vòng. Cách phối này sẽ giúp người đẹp Cần Thơ có vẻ ngoài nữ tính nhưng không kém phần cá tính, mạnh mẽ.
'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác Ảnh 3
Ở những góc chụp cận mặt, Bảo Ngọc tỏa sáng như một nàng thơ với tông trang điểm hồng cam bắt mắt. Cô để kiểu tóc buộc nửa đầu để có hình ảnh "bánh bèo" nhất có thể.

Khán giả nhận xét rằng nhan sắc của Bảo Ngọc ngày càng thăng hạng khi cô đã tìm ra tông trang điểm và phong cách thời trang phù hợp. Fan sắc đẹp nhận định rằng với gương mặt này, Bảo Ngọc hoàn toàn có thể chinh chiến tiếp các cuộc thi như Miss World và Miss International. Nhưng hiện tại, nàng hậu không có ý định tham gia thêm cuộc thi nào khác mà chỉ tập trung hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa hậu.

'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác Ảnh 4
Bảo Ngọc từng nhận nhiều lời miệt thị ngoại hình sau khi nhận danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022.
'Bé khủng long' Bảo Ngọc thăng hạng nhan sắc trong bộ ảnh mới: Đăng quang cuộc thi quốc tế có khác Ảnh 5
Sau khi đăng quang Miss Intercontinental, cô ngày càng tỏa sáng nhờ tìm ra phong cách cá nhân phù hợp.

Xem thêm: NAM EM lần đầu công khai nhắn gửi "người cũ"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN