Người mẫu - Hoa hậu

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Bảo Ngọc vừa cập những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đặt chân đến Đất Mũi, Cà Mau để cùng khởi động chiến dịch tháng thanh niên. Nàng hậu vô cùng xông xáo tham gia tất cả các hoạt động như: Lễ khai mạc, dâng hương tại đền thờ Lạc Long Quân, trồng rừng ngập mặn, talkshow truyền cảm hứng đến giới trẻ Cà Mau.

Sự góp mặt của Hoa hậu Bảo Ngọc đã nhận được sự đón vô cùng trang trọng và nồng nhiệt. Đáp lại tình cảm đó, mỗi hoạt động mà Bảo Ngọc tham gia, nàng hậu đều rất nhiệt tình, xông xáo. Đương kim Miss Intercontinental không ngần ngại xắn tay bước xuống bùn trồng từng cây mắm, cây đước để khôi phục rừng ngập mặn. Hình ảnh cô Hoa hậu Quốc tế với gương mặt lấm lem bùn đất khác hẳn ngày thường khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 1
Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 2

Khoác trên mình chiếc áo Đoàn mộc mạc, Hoa hậu Bảo Ngọc đến dâng hương tại đền thờ Lạc Long Quân tỏ lòng biết ơn đến thế hệ ông cha đã xây dựng đất nước. Tại đây, ngoài thăm hỏi sức khoẻ và tặng những món quà ý nghĩa, Bảo Ngọc còn lắng nghe những câu chuyện chiến đấu hào hùng và càng thêm biết ơn công lao bảo vệ đất nước của thế hệ trước.

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 3
Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 4

Tại vùng Đất Mũi tận cùng cực Nam đất nước, Hoa hậu Bảo Ngọc còn có buổi diễn thuyết, chia sẻ và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, thanh niên tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Cà Mau. Cô còn trao 20 chiếc xe đạp và những suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 5
Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 6
Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 7

Trong chuyến đi này, Bảo Ngọc luôn xuất hiện với trang phục giản dị, mộc mạc, đôi khi là lấm lem bùn đất nhưng nàng hậu sinh năm 2001 vẫn khiến khán giả dành lời khen không ngớt trước vẻ đẹp rạng ngời, nhan sắc thăng hạng của mình.

Chuỗi hoạt động truyền cảm hứng của Hoa hậu Liên Lục Địa - Lê Nguyễn Bảo Ngọc Ảnh 8

Những hoạt động thiết thực quan tâm đến vấn đề xã hội của Miss Intercontinental Bảo Ngọc cả trong nước lẫn quốc tế khiến nàng hậu trở thành người truyền cảm hứng, khiến khán giả ngày càng thương mến nàng hậu với sự chân thành, thông minh, tri thức.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất