Đẹp

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok

T.H
Chia sẻ

Thẩm mỹ làm đẹp hiện nay đang là một xu hướng thịnh hành. Với sự phát triển nhanh chóng không thể thiếu được tầm quan trọng của các chuyên gia làm đẹp. Tiêu biểu, không thể không nhắc đến Bác sĩ Cao Xuân Ngọc, một chuyên gia giỏi trong điều trị da thẩm mỹ.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok Ảnh 1

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc  – Tốt nghiệp bác sĩ trường đại học y Hà Nội, hiện tại là thạc sĩ quản lý bệnh viện, giảng viên lớp laser thẩm mỹ tại khoa y dược đại học quốc gia Hà Nội, phó viện trưởng viện nghiên cứu y dược Thăng Long.

Ngày 22/12/2014 anh bắt đầu khởi nghiệp với phòng khám da thẩm mỹ đầu tiên sau khi ra trường 3 tháng với hai bàn tay trắng. Lúc này anh vừa khởi nghiệp, vừa đi làm thuê cùng lúc cho 5 cơ sở thẩm mỹ khác với mục đích tích lũy kinh nghiệm cũng như có tiền để chi trả cho phòng khám Da Thẩm Mỹ của mình.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok Ảnh 2

Với niềm đam mê tìm hiểu và chia sẻ, mỗi khi học được kiến thức gì mới Cao Xuân Ngọc luôn chia sẻ lại cho các đồng nghiệp cũng như các học trò của mình. Có lẽ vì thế mà sau khi học xong lớp Laser thẩm mỹ tại khoa y dược – đại học quốc gia Hà Nội anh đã được giữ lại để làm giảng viên đào tạo cho các khoá bác sĩ tiếp theo. Và hiện tại anh đã giúp đỡ được hơn 500 các bác sĩ da liễu trên toàn quốc hiểu được một cách rõ ràng về các công nghệ laser ứng dụng trong da thẩm mỹ hiện nay.

Mấy năm qua, bác sĩ Ngọc đã miệt mài chia sẻ kiến thức cho người xem với mục đích giáo dục sức khoẻ và nâng cao nhận thức phòng bệnh thông qua nền tảng mạng xã hội Tik Tok.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok Ảnh 3

Những giá trị tích cực này giúp anh trở thành bác sĩ có lượng người theo dõi nhiều trên TikTok Việt Nam - tính đến thời điểm hiện tại. Với hơn 340.900 người theo dõi, 2.900.000 lượt xem trên TikTok, video của bác sĩ Ngọc được nhiều người tin tưởng, mong đợi.

Bác sĩ sinh năm 1990 luôn tìm cách truyền tải kiến thức một cách hấp dẫn và không bị nhàm chán bằng những video ngắn trên TikTok. Bác sĩ Ngọc đã cho ra đời hàng chục video chia sẻ kiến thức y khoa về sức khoẻ chính thống cũng bởi vì: "Có bệnh thì vái tứ phương, nhưng khi có bệnh rồi chúng ta mới đi vái thì đã muộn. Nếu như chúng ta dùng 1 triệu để phòng bệnh thì nó còn có giá trị hơn hàng trăm triệu để điều trị”. Trong kênh TikTok này Dr Ngọc hướng đến các phương pháp trong dự phòng và phát hiện sớm các bệnh để có hướng xử lý sớm.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok Ảnh 4

Các bạn trẻ dường như ít người ý thức nhiều về vấn đề này. Do vậy, để những thông tin về y tế và sức khoẻ nói chung có sức hấp dẫn với đối tượng này, mình luôn tìm cách truyền tải dưới một hình thức đặc biệt", bác sĩ Ngọc nói.

Bác sĩ Ngọc cho rằng, một bác sĩ giỏi không chỉ chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân mà điều quan trọng là phải "giáo dục sức khoẻ" cho những người xung quanh để họ không bị mắc bệnh.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc cho biết, anh làm việc này hoàn toàn miễn phí và thực hiện với tâm thế vô cùng vui vẻ. Với anh, đó dường như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại của mình.

Bác sĩ Cao Xuân Ngọc thu hút nhiều sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp trên Tiktok Ảnh 5

Với nỗ lực không ngừng nghỉ cống hiến cho cộng đồng bằng những nội dung giáo dục sức khoẻ, trang bị kiến thức cho người xem, bác sĩ Cao Xuân Ngọc không ngần ngại phản đối những trào lưu cũng như content dẫn dụ người bệnh, đưa thông tin phi khoa học, tin độc hại...

Nói về mong muốn sắp tới, bác sĩ Ngọc trải lòng: "Năm 2023, tôi sẽ sản xuất thêm những nội dung chất lượng trên TikTok. Đó là những video giáo dục sức khoẻ chuyên sâu, đề cập tới những vấn đề sức khoẻ thường ngày dưới góc nhìn khoa học và giải trí".

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất