saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Tường San khoe sắc vóc rạng ngời sau khoảng thời gian sinh con.

Trở về từ cuộc thi Miss International 2019 với thành tích Top 8 chung cuộc, á hậu Tường San bất ngờ lên xe hoa với ông xã lớn hơn mình 9 tuổi. Tại thời điểm đó, á hậu gốc Hà Thành vừa tròn 20 tuổi. 

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 1

Trong ngày lễ vu quy, tất cả hình ảnh của chú rể đều được phía cô dâu Tường San giấu kín, kể cả trong những khung hình cưới được công bố rộng rãi, khán giả vẫn không thể soi ra chân dung của người đàn ông đã chiếm được trái tim của Top 8 Hoa hậu Quốc tế.

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 2
Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 3

Sau hơn 3 tháng kết hôn tại lễ họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2021, Tường San để lộ bụng bầu khá to. Kể từ đó tới nay, cô ít xuất hiện trước truyền thông báo chí cũng như tại các sự kiện giải trí. Mới đây nhất, trong một khoảnh khắc tại gia cô đã tái xuất với vóc dáng thon gọn đến bất ngờ.

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 4
Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 5

Diện trên mình bộ váy trắng tinh khôi, Tường San vẫn gây chú ý với khuôn mặt phúc hậu, làn da trắng ngần gây thương nhớ. Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi bà mẹ 1 con: "Đẹp quá Tường San ơi", "Vẫn mãi yêu cô gái á hậu 2 này".

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 6
Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 7

Mặc dù chân dung 2 bố con vẫn chưa được phía người đẹp hé lộ, nhưng chắc chắn cho dù là quý tử hay công chúa cũng sẽ là em bé kháu khỉnh, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. 

Á hậu Tường San tái xuất lần đầu sau sinh: Nhan sắc mặn mà gây thương nhớ Ảnh 8

Danh hiệu á hậu 2 Miss World Vietnam 2019 đã mang đến cho Tường San nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Ở tuổi 21, với vai trò là người vợ hiền, người mẹ đảm đang chắc chắn sẽ mang đến cho Tường San nhiều cảm xúc mới, trải nghiệm mới để sớm tái xuất showbiz. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN